Trai bao : Trung Thảo – Thảm họa âm nhạc mới của VPOP

677

Trai bao – Thảm họa mới của âm nhạc Việt!

Chưa lúc nào thị trường âm nhạc Việt lại xuất hiện nhiều thảm họa âm nhạc đến vậy. Từ Da Nâu, Đừng Yêu Em, Nói Dối… và bây giờ lại xuất hiện thêm một thảm họa âm nhạc mới mang cái tên khá nhạy cảm Trai Bao.

Đây là bài hát của một ca sĩ mới toanh với cái tên Trung Thảo. Bài hát nằm trong chùm video được tung lên mạng vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua. Nếu như Ưng Hoàng Phúc vừa bị lên án vì video mới của anh giống với một video quốc tế phát hành trước đó, thì không biết vô tình hay cố ý mà ca sĩ tên Trung Thảo này vẫn tiếp tục “xào” lại màn khoe body với những góc quay gần giống như thế. Dường như thấy mọi thứ chưa đủ “ép phê”. Ca sĩ này còn thể hiện một loạt các động tác hay vũ đạo… phản cảm và không ăn nhập gì.

Trai bao – Thảm họa âm nhạc mới?

Về bài hát, không chịu dừng lại ở ca từ nhạy cảm. Ca sĩ này còn thể hiện “đẳng cấp” của mình hơn các thảm họa âm nhạc khác bằng cách phối nhạc theo kiểu xập xình và nhạc đi đàng nhạc… tiếng đi đàng tiếng. Giọng ca sĩ thì bị xử lí kĩ thuật phòng thu quá đà thành ra những âm thanh và giai điệu vốn đã khó nghe nay lại càng chói tai hơn. Trong khi các ca sĩ khác đầu tư nghiêm túc và cống hiến hết mình cho âm nhạc Việt thì những thảm họa âm nhạc kiểu này lại xuất hiện ngày càng nhiều. Phải chăng cụm từ thảm họa âm nhạc đối với họ là cách gây chú ý cho dư luận chú ý đến nhanh nhất? Hồ Ngọc Hà từng phải đổi tên Album Tình yêu không lí trí thành Tìm lại giấc mơ hay Hoàng Hải cũng từng gặp trường hợp tương tự phải đổi tên bài hát Vũ nữ thành Xin hôn em… tất cả chỉ vì lí do “ca từ nhạy cảm”. Thế mà không chỉ bài hát Trai bao ở trên, ca sĩ này còn có một bài hát khác có tên “kêu” không kém là Quý bà đại gia?!?!? Vậy vấn đề cuối cùng này lỗi do ai? Và khi nào các thảm họa âm nhạc mới chịu ngừng xuất hiện? Câu hỏi này e rằng rất khó trả lời khi mà các ban ngành chức năng có liên quan vẫn chưa có cách giải quyết triệt để vấn nạn này.

Ca khúc trai bao:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcClip U23 Việt Nam – U23 Philippin : GHI HÌNH TOÀN BỘ TRẬN ĐẤU
Bài kếKinh hoàng Gã điên xẻ thịt bé gái rồi ăn sống!