Trailer Mèo đi hia 3D hài hước và cực hấp dẫn

519

Trailer Mèo đi hia 3D hài hước vô cùng với sự tham gia lồng tiếng của Mr Đàm, ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa.

Hôm nay, ngày 12/10 trailer chính thức của bộ phim Mèo Đi Hia 3D với phần lồng tiếng Việt của ba nhân vật: Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân chính thức được phát hành. Nếu Đại Nghĩa đã quen thuộc với khán giả qua phần lồng tiếng cho bộ phim về chú vẹt da xanh Rio 3D, Ốc Thanh Vân được biết đến qua nhiều vai diễn trên phim thì Mr Đàm chính là người gây nhiều bất ngờ nhất.

Trailer meo di hia 3d
Trailer meo di hia 3d

Để được giao đảm nhận phần lồng tiếng này Mr Đàm đã trải qua các vòng casting nghiêm ngặt

Phần lồng tiếng của Đàm Vĩnh Hưng cho nhân vật chính Mèo Đi Hia khiến tất cả khán giả đều phải trầm trồ với khả năng của anh. Chất giọng khàn đặc trưng tưởng chừng chỉ phù hợp với các ca khúc nhạc trữ tình, nhạc sến vốn làm nên thương hiệu của Đàm Vĩnh Hưng, thế nhưng khi đảm nhận lồng tiếng cho Mèo Đi Hia, anh đã làm rất xuất sắc.

Đại diện của Megastar cho hay: “Chúng tôi chỉ là đơn vị lựa chọn một số nghệ sĩ có tiềm năng và gửi bản danh sách đề cử cho Dreamwork Animation. Phía Việt Nam được giao đảm nhận thu tiếng phần casting sau đó gửi qua hãng phim để họ chọn các vai phù hợp với từng nhân vật. Chính Dreamwork Animation, đạo diễn phim là người lựa chọn chất giọng phù hợp cho từng nhân vật của họ. Sau khi được chọn, Dreamwork sẽ trực tiếp giám sát quá trình thu tiếng cũng như lồng tiếng vào cho từng nhân vật. Toàn bộ các công đoạn này đều được thực hiện nghiêm ngặt với cả ba diễn viên chứ không riêng gì với Đàm Vĩnh Hưng”.

Trailer meo di hia 3d
Trailer meo di hia 3d

Mr Đàm đã hoàn thành khá tốt phần lồng tiếng cho nhân vật Mèo Đi Hia

Dù là người trong cuộc nhưng Mr Đàm cũng không kém phần hồi hộp: “Sau khi nhận được thông tin đã có trailer lồng tiếng Việt, Hưng đã vội vàng đến rạp để xem ngay vì không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, Hưng còn “năn nỉ” các bạn phòng chiếu cho Hưng xem lại lần thứ hai nữa đấy. Thực sự sau khi xem xong một phần thành quả của mình, sự phấn khích của Hưng cho dự án này càng nhiều thêm. Khán giả, đồng nghiệp trong nghề, cả báo chí đã nhắn tin chúc mừng và tỏ ra rất ngạc nhiên, hơi shock cũng như đánh giá cao khi biết Hưng đã thực hiện công việc hoàn toàn mới này trong âm thầm như thế. Hưng cảm thấy chú mèo Puss thực sự rất gần gũi với mình và có thể nói Puss In Boots là một điểm sáng lạ hay một vết son trong sự nghiệp làm nghệ thuật của Hưng. Hưng và các bạn fan đang rất nóng lòng muốn được xem phim khi ra rạp. Hưng tin rằng bộ phim hoạt hình vui nhộn Puss In Boots là bộ phim rất đáng xem trong dịp cuối năm này”.

Trailer meo di hia 3d
Trailer meo di hia 3d

Ốc Thanh Vân…

Trailer meo di hia 3d
Trailer meo di hia 3d

…và diễn viên hài Đại Nghĩa cũng thành công không kém

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhững bức hình đáng yêu nhất của Angela Phương Trinh và em gái
Bài kếNguy cơ sinh con quái thai vì nhuộm tóc