Trang Nhung yêu bồ cũ của Hoàng Thùy Linh

Trang Nhung cặp kè với Lê Đắc Lâm – bồ cũ của Hoàng Thùy Linh. Trang nhung va le dac lam cặp kè bên nhau trong nhiều dịp khiến Hoàng Thùy Linh nóng mắt.

Trang Nhung va Le dac lam – Hình ảnh Trang Nhung và một người đàn ông lạ xuất hiện trong một bữa tiệc hôm 18/8 đang tràn lan trên khắp các báo mạng. Đi cùng người đàn ông này, Trang Nhung không có nhiều biểu hiện thân mật quá mức, nhưng hai người ngồi khá sát bên nhau. Người đàn ông lặng lẽ làm “vệ sĩ” và quan sát bạn gái mình khá kĩ. Khi được hỏi về người đàn ông này, Trang Nhung chỉ nói đó là một người bạn.

Trang Nhung va Le dac lam

Trang Nhung và người đàn ông đi tiệc cùng.

Trang Nhung va Le dac lam – Thế nhưng, chỉ sau khi bài báo này lan truyền, cư dân mạng sôi sục bình luận về người đàn ông đi cùng Trang Nhung, và không lâu sau, họ đều nhận ra đó không phải ai xa lạ mà chính là Lê Đắc Lâm – người yêu cũ của Hoàng Thùy Linh. Lê Đắc Lâm là con trai của một đại gia trong ngành ngân hàng. Sau khi người yêu cũ Việt Dark lên đường sang Mỹ du học, Hoàng Thùy Linh yêu anh này và mối tình này kết thúc khi clip sex của Hoàng Thùy Linh bị lộ.

Trang Nhung va Le dac lam

Lê Đắc Lâm (giữa).

Trang Nhung va Le dac lam

Lê Đắc Lâm khi còn yêu Hoàng Thùy Linh.

Trang Nhung va Le dac lam – Trên một diễn đàn, một nickname không ngần ngại khẳng định thời gian trước gặp Trang Nhung và Lê Đắc Lâm tại Model Club vô cùng tính tứ và say đắm. Một số ý kiến khác thì “ngưỡng mộ” á hậu áo dài này khi luôn sở hữu trái tim những thiếu gia trẻ tuổi giàu có bởi cách đây không lâu, cô còn có mối tình mấy năm trời với một đại gia ở Đồng Nai.

Trang Nhung là người mẫu, từng đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005. Cô vào nghề người mẫu khá lâu nhưng chỉ được biết đến sau scandal lộ ngực tại công viên. Thời gian gần đây, cô tham gia đóng các phim như: Ký túc xá, Tuổi yêu, Hạnh phúc mong manh, Kính thưa ô sin… Người mẫu này còn tuyên bố lấn sân ca hát và chuẩn bị ra album.