Trộm lẻn vào nhà Celine Dion tắm nước nóng

426

Một tên tội phạm đã bị bắt sau khi phá tan tủ lạnh nhà giọng ca “My heart will go on” và mở sẵn nước nóng để tự thư giãn.

Kẻ đột nhập tên là Daniel Bedard, 36 tuổi, thậm chí đã lẻn vào nhà Celine Dion và đi quanh dinh thự xa hoa của vợ chồng Celine Dion ở Montreal, thưởng thức món mỳ pasta ngon lành. Khi đó cô ca sĩ tài năng cùng ông xã Rene Angelil và những đứa con đều đang vắng nhà.

Sau khi hệ thống chuông báo động réo vang, cảnh sát nhanh chóng có mặt để xử lý tên trộm háu ăn. Đại diện của cảnh sát địa phương là ông Franco Di Genova cho biết: “Tên trộm còn chuẩn bị tắm khi các cơ quan chức năng ập tới. Hắn ta đã mở sẵn bình nóng lạnh và đang mở nước vào bồn. Trước đó, tên trộm còn lôi mỳ từ tủ lạnh ra và bày biện chuẩn bị ăn”.

“Khi cảnh sát mặc thường phục ập vào nhà, hắn đã hất hàm hỏi: “Mấy anh định làm gì ở đây?”. Chúng tôi ngỡ ngàng bởi lần đầu gặp tên trộm tự tin như thế. Nhưng khi bị còng tay, hắn chẳng còn chút phong độ nào”.

Theo phía cảnh sát, Daniel Bedard, vốn là một người dân gốc Laval, sẽ bị buộc tội đột nhập trái phép, âm mưu ăn trộm xe hơi và nhiều tài sản có giá trị khác. Theo ông Di Genova, năm 2009, tư gia của Celine Dion cũng từng bị đột nhập nhưng hệ thống báo động và các vệ sĩ đã kịp thời ngăn chặn.

Gia đình Celine Dion chủ yếu giống ở Florida nhưng mỗi khi về Quebec, họ đều sống trong căn nhà này. Đây chính là nơi Celine đã sinh ra và lớn lên cho tới khi được Angelil phát hiện và đầu tư thành siêu sao ca nhạc.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMai Phương Thúy: Đúng hay sai?
Bài kếTrương Bá Chi rơi nước mắt trên sân khấu