Trọn bộ ảnh cưới của Đan Trường

1211

Tiếp tục rò rỉ thêm các ảnh trong bộ ảnh cưới của Đan Trường. Xem ngay trọn bộ ảnh cưới của Đan Trường chất lượng cao tại Tintuc24h.info

– Anh lần đầu gặp gỡ Wendi Thủy Tiên lâu chưa?Năm 2005, Thủy Tiên về Việt Nam và mời Đan Trường chụp ảnh quảng cáo cho hệ thống phân phối điện thoại di động của Thủy Tiên tại San Jose.  Còn Thủy Tiên biết Đan Trường cách đây hơn 10 năm,  khi xem Đan Trường hát ở Công viên Suối Tiên. Đây chính là những tiền đề tạo nên ấn tượng ban đầu giữa hai đứa .

– Cách đây không lâu, công ty của Wendi Thủy Tiên có cùng HT Production tổ chức đêm nhạc của David Archuleta, vậy có phải nhờ cơ duyên này không hay là do mối lương duyên từ trước?

Sau nhiều lần gặp mặt Thủy Tiên tại các buổi biểu diễn ở Việt nam và Hoa Kỳ, thì Đan Trường và Thủy Tiên chỉ là bạn bè thân mà thôi. Đến khi công ty của Thủy Tiên tổ chức 2 chương trình Live Show cho Đan Trường và Lam Trường tại San Jose thì cả hai đã phát hiện ra nhiều điểm tương đồng rất thú vị của nhau  và từ đó, mối quan hệ đã tiến thêm một bước nữa, và để có một kết quả như hôm nay. Riêng chương trình của Davis Archuleta, chính Thủy Tiên yêu cầu phải có Đan Trường, nhưng anh Tuấn đã nhận lịch cho Trường ở nước ngoài, nên không thể hủy hợp đồng để biểu diễn trong chương trình này được .

Đây là hình ảnh trong Bo anh cuoi cua Dan Truong

Lộ ảnh thiệp cưới của Đan Trường 4

– Sau khi cưới vợ, anh Trường có định ở Mỹ nhiều hơn hay không hay là Wendi về Việt nam làm dâu?

– Đan Trường sẽ sống ở hai nơi, vì sự nghiệp ca hát đã là cuộc sống, là hơi thở của Đan Trường, nên quê hương Việt Nam, vẫn là nơi làm việc chính của mình. Những chuyến đi biểu diễn ở Mỹ, hay rảnh rỗi, thì Đan Trường sẽ bay về nhà của cả hai ở San Jose. Còn Thủy Tiên, thì đã có sự nghiệp, nhà cửa và công ty ở Mỹ,  nên cô ấy phải ở đó để dễ dàng điều hành công ty .

– Việc lập gia đình có tác động gì đến những kế hoạch âm nhạc trong lương lai của anh không? và kế hoạch cụ thể trong năm nay là gì?- Kế hoạch âm nhạc của Đan Trường luôn được lên từ năm trước hoặc đầu năm nên dù có hay chưa có gia đình, thì Đan Trường vẫn luôn tập trung xây dựng kế hoạch dài  hơi cho các hoạt động âm nhạc của mình . Đan Trường vẫn đi hát, vẫn ưu tiên dành thời gian cho việc ca hát theo kế hoạch của công ty.  Mặt khác, với hậu phương vững chắc, việc đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của Đan Trường sẽ thuận lợi hơn. Trong đầu tháng 5, Đan Trường sẽ phát hành đĩa Live show Ngày và Đêm dưới hình thức DVD9 và Bluray, được sản xuất tại Mỹ.

– Phải chăng tình yêu đối với nghệ sỹ quá khó nên đến giờ này anh mới quyết định yên bề gia thất?

– Chính vì vậy mà mãi đến giờ này, Đan Trường mới lập gia đình. Một mặt, Đan Trường vẫn còn được khán giả yêu mến quá, nên Đan Trường không nỡ rời xa. Một phần tính tình của Đan Trường cũng hơi khó tính, nên để sống với một người không hiểu mình thì sẽ không có kết quả tốt đẹp. Những người nghệ sĩ như Đan Trường cũng hơi khác thường, nên tâm hồn có lúc bay bổng, có lúc chán chường, và người nghệ sĩ cần nhất là tinh thần thật sự thoải mái. Có được điều đó, mỗi người nghệ sĩ sẽ làm việc tốt hơn, sáng tạo hơn .

– Thông qua 2Sao, Đan Trường muốn gửi lời chính thức gì tới Fan hâm mộ anh trong suốt hơn 15 năm qua?

– À! năm nay là năm thứ 16 rồi chứ, Đan Trường một lần nữa rất cảm ơn những trình cảm có một không hai mà các bạn khán giả cũng như các Fan ruột của Đan Trường. Các bạn đã yêu mến, và cũng đã đồng hành với Đan Trường trên từng bước sự nghiệp suốt 16 năm qua. Và điều quan trọng là chính các bạn đã giúp cho Đan Trường, sải đôi cánh rộng, với bước chân vững vàng, trên khắp các hành trình âm nhạc đầy chông gai và hoa hồng.

Đan Trường chỉ biết nói lời từ chính trong trái tim của mình – Các bạn chính là hơi thở, là niềm tin yêu của chính Đan Trường, và là động lực để giúp Đan Trường tiếp tục viết nên hành trình âm nhạc và cuộc sống hôm nay và ngày mai. Yêu mãi những gương mặt thân quen, đã cùng đồng hành với Đan Trường suốt 16 năm qua .

Mời các bạn xem Bo anh cuoi cua Dan Truong

Ảnh cưới thơ mộng của Đan Trường

Thiệp cưới của anh Bo và Thủy Tiên đã tới tay những bạn bè và người thân thiết
tham dự đám cưới vào 20.04 theo giờ MỹChúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hết Bo anh cuoi cua Dan Truong gửi tới độc giả quan tâm!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCộng đồng mạng “điên đảo” vì nàng Happy Polla người Thái
Bài kếSự thật mức cát xê 6.000 USD của Mỹ Tâm