Trực tiếp Bán kết Vũ điệu đam mê 2013 – liveshow 10

528

Xem trực tiếp Bán kết Vũ điệu đam mê 2013 ngày 21/12. Bán kết Got to dance – video liveshow 10 Vũ điệu đam mê 2013

 

Xem video Bán kết Vũ điệu đam mê 2013 liveshow 10 ngày 21/12:

Phần thi của Tô Lâm:

Nhóm những chú hề:

Nhóm S.I.N.E

Nhóm Trò chơi bắt đầu:

 

“Vũ điệu đam mê 2013” đã đi qua một hành trình khá dài và đã tìm ra được 5 nhóm/thí sinh xuất sắc sẽ tranh tài trong đêm Bán kết sắp tới. Chính vì thế, cuộc đua đến ngôi vô địch đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Trong đêm Bán kết, các nhóm/thí sinh còn lại sẽ cùng nhau tranh tài theo thể thức vòng tròn tính điểm với chủ đề “Freestyle”. Ngoài ra, “Vũ điệu đam mê” tuần này còn có một điều đặc biệt bởi ngoài 5 phần thi của các thí sinh, khán giả sẽ được thưởng thức giọng ca của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

trực tiếp Bán kết Vũ điệu đam mê 2013
Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện một ca khúc trên sân khấu trực tiếp Bán kết Vũ điệu đam mê 2013

Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện một ca khúc tuy quen mà lạ, bởi đây là bài hát đã được làm mới và lần đầu tiên được ca sĩ thể hiện trên sân khấu “Vũ điệu đam mê 2013”.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Hồ Quỳnh Hương bày tỏ: “Trước đây, Hương thường trình bày những ca khúc ballad nhẹ nhàng và rất ít khi sử dụng những động tác nhảy vào phần biểu diễn của mình. Vì thế, khi xem các bạn thí sinh nhảy trên sân khấu, Hương rất nể bởi các bạn có kỹ thuật, sự sáng tạo cũng như sức khỏe để mỗi tuần mang đến một bài nhảy khác nhau. Biết đâu nhờ tham gia chương trình này mà Hương có thể học hỏi từ các bạn những điệu nhảy cũng như động tác khó để mang lại nhiều mới mẻ cho các tiết mục sau này của Hương”.

Đêm trực tiếp Bán kết Vũ điệu đam mê 2013 sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 21/12 tới và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam./.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhững món quà Noel 2013 dễ thương, thiết thực nhất
Bài kếBắt nội tạng thối ở Hà Nội: Xe chở 600 kg nội tạng bốc mùi