Video Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 5 tập 5 ngày 15/2 full

Xem video Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 5 ngày 15/2 từ VTV3. Video liveshow 5 tập 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014 full

 

Xemvideo Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 5 full:

Cặp đối đầu hấp dẫn nhất đêm thi thuộc về Ngân Khánh – Kristian và “Ốc” Thanh Vân – Atanas. Hai cặp đều chọn ca khúc The pa dance cho bài nhảy của mình, nhưng cách dàn dựng ý tưởng của họ lại hoàn toàn khác biệt.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 5

Hoàng Mập hóa thành chiến binh La Mã trong Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 5

video Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 5

Cặp “Ốc” Thanh Vân hóa thành hai con rối trong rạp xiếc.

BTC “Bước nhảy hoàn vũ 2014” cho biết, trước áp lực về đêm thi loại, nhiều thí sinh đã không ngần ngại gác lại các hoạt động nghệ thuật khác để có thể toàn tâm toàn ý cho cuộc thi.

Dựa trên tổng số điểm từ liveshow trước, 4 cặp thí sinh đối đầu trong đêm thi sắp tới là: Thu Thủy – Daniel và Hoàng Mập – Gabi, Trà My – Nikolav đối đầu với Diễm My –  Kosta, Tim – Vicky đối đầu với Hữu Long – Elena, Ngân Khánh – Kristan với Ốc Thanh Vân – Atanas.

Với số điểm thấp nhất, Hoàng Mập – Gabi và Hữu Long – Elena lọt vào vòng dance-off. Mặc dù có tiến bộ, so thực lực với các đôi còn lại, Hoàng Mập vẫn nhảy yếu hơn về mọi mặt. Trong phần nhảy tango anh vẫn không làm bật được điệu nhảy này. Anh nhận số lượng tin nhắn bình chọn thấp hơn nên đành nói lời chia tay cuộc thi. Hoàng Mập khiến cho khán giả ngạc nhiên khi luôn cười vui vẻ lúc MC công bố kết quả.

“Đối với tôi đến Liveshow 5 đã là một kỳ tích. Ngay khi bước vào cuộc thi, tôi đã chuẩn bị tâm lý là dừng chân ở Liveshow 3 nhưng không ngờ lại may mắn được đi dài như vậy. Tôi không có gì nuối tiếc tôi chỉ muốn xin lỗi bạn nhảy của mình thôi”, anh nói.

tập 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014

Hoàng Mập vui vẻ chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 5 đã khép lại thành công!