Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2014 ngày 1/3 – video full

816

Xem video liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2014 ngày 1/3. Video liveshow 7 tập 7 Bước nhảy hoàn vũ full HD.

 

“Đêm điện ảnh” là chủ đề live show 7 chương trình Bước nhảy hoàn vũ, diễn ra vào lúc 21g ngày 1-3 tại NTĐ Phan Đình Phùng, THTT trên kênh VTV3.

Mời các bạn xem trực tiếp Liveshow 7 Buoc nhay hoan vu:

Trong đêm thi Liveshow 7 Buoc nhay hoan vu này, bằng vũ điệu và âm nhạc, 6 thí sinh sẽ lần lượt hóa thân vào những vai diễn điện ảnh nổi tiếng, vốn đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng những người yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7. Không bị gò bó theo một điệu nhảy được chỉ định sẵn, cũng không phải đau đầu khi kết hợp hai điệu nhảy cùng một lúc, lần này các thí sinh được tự do chọn một điệu nhảy, điều này sẽ góp phần làm cho các thí sinh thoải mái hơn và thăng hoa cùng với ý tưởng, cảm xúc trong bài nhảy của mình.

liveshow 7 Buoc nhay hoan vu
53093996b95bc065814Tiết mục của Ngân Khánh trong đêm thi trước – Ảnh: Quang Định
video liveshow 7 Buoc nhay hoan vu
Tim và Vicky trong đêm live show 6 – Ảnh: Quang Định

Các cặp đôi phải đối đầu trong đêm thi Liveshow 7 Buoc nhay hoan vu là Ngân Khánh – Kris và Hữu Long – Elena; cặp đôi Tim – Vicky đối đầu với Diễm My – Kosta và cuối cùng là Ốc Thanh Vân – Atanas và Thu Thủy -Daniel.

Khách mời trong “Đêm điện ảnh” là Đông Nhi và Ngô Kiến Huy, hai ca sĩ từng tham gia chương trình với tư cách MC và thí sinh những mùa trước.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo Đố ai hát được tập 9 trực tiếp ngày 1/3
Bài kếTRỰC TIẾP lễ trao giải Oscar 2014 – Hình ảnh, video