Tập 11 Đố ai hát được ngày 15/3/2014

1112

Xem video trực tiếp  tập 11 Đố ai hát được ngày 15/3/2014. Video Đố ai hát được tập 11 full HD

 

Mời các bạn xem tập 11 Đố ai hát được

Đố ai hát được là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Sing if you can thuộc bản quyền của Zodiak Media Group, do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng hãng BHD sản xuất.

Lần đầu tiên trên truyền hình, khán giả có cơ hội được chứng kiến các đội chơi là những người nổi tiếng bị “buộc” phải hát hết mình những ca khúc được yêu thích, đồng thời phải vượt qua những thử thách cực kỳ khắc nghiệt để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Theo đó, ngoài tài năng ca hát, mỗi đội (2 thành viên) tham gia cần có sự can đảm, bản lĩnh và cả thể lực tốt để chinh phục các thử thách “trái khoáy” như trong tập 11 Đố ai hát được

tập 11 Đố ai hát được
Những trận khóc lóc, la hét của các thí sinh khi tham gia thử thách ở “Đố ai hát được”

Đố ai hát được đã khép lại với 10 tập được lên sóng nhưng đến thời điểm này chương trình mới bắt đầu gây ra những tranh luận ồn ào.

Nhiều ý kiến cho rằng Đố ai hát được không phù hợp phát sóng ở Việt Nam khi “mua vui” cho khán giả bằng nỗi sợ hãi của người chơi. Một số người phê bình, những thử thách khắc nghiệt gợi lên những ám ảnh về thời chiến.

Là một người trực tiếp theo dõi các thí sinh tập 11 Đố ai hát được vượt qua thử thách, ca sỹ Thu Minh cũng không tránh khỏi những giây phút “hoảng loạn”. Cô nhiều lần bỏ chạy khỏi ghế nóng khi chứng kiến các thử thách ghê rợn và lo sợ “con vật xấu xí” nào đó có thể bất ngờ xuất hiện trước mặt mình.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHình ảnh Hương Tràm trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ
Bài kếLiveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ ngày 15/3/2014