Trực tiếp Vũ điệu đam mê liveshow 4, tập 7 ngày 9/11

468

Xem trực tiếp Vũ điệu đam mê liveshow 4 ngày 9/11. Video clip full liveshow 4 Got to dance – Tập 7 Vũ điệu đam mê.

 

Xem video Vu dieu dam me tap 7

Xem lại Vu dieu dam me liveshow 3 tập 6:

Truc tiep Vu dieu dam me liveshow 4 tập 7

Liveshow 4 chương trình “Got to dance – Vũ điệu đam mê” diễn ra vào 21h15 ngày 9-10 sẽ là sự tranh tài của 8 nhóm. Trong đêm thì này sẽ có hai khách mời là Hồ Vĩnh Khoa và Ngân Khánh.

 

truc tiep Vu dieu dam me liveshow 4
Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa sẽ là khách mời trong liveshow 4

Trong tuần trước, các thí sinh đã thể hiện sự sáng tạo và linh hoạt của mình với các đạo cụ đặc biệt như táo, dây thun, ghế, bóng bàn… thì đêm thi này những nhóm còn lại cũng không hề kém cạnh. Với các thể loại Hiphop, Breaking, Dancesport, Freestyle, Parkour Freerunning,…họ sẽ thể hiện những cá tính cũng như kĩ thuật điêu luyện của mình với những đạo cụ hỗ trợ độc đáo như: gậy, cái gối, dây xích, khăn lụa…Cùng với những đạo cụ này, các thí sinh của 8 nhóm sẽ thể hiện những nội dung ấn tượng đó là: Một phiên bản đầy vui nhộn của câu chuyện cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ”; là sự vùng lên của nữ quyền trong một cuộc tình tay 3 với người đàn ông không đứng đắn; là sự hoài niệm về quá khứ của những người bước vào tuổi “xế chiều”…

Đêm truc tiep Vu dieu dam me liveshow 4 tuần này, sân khấu “Got to dance – Vũ điệu đam mê” cũng có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa và diễn viên Ngân Khánh với một bài nhảy đặc biệt. Tiết mục này sẽ là phần biểu diễn mở màn đầy sôi động trước khi đêm thi diễn ra với các cuộc đấu kịch tính “một mất một còn”.

xem truc tiep Vu dieu dam me liveshow 4
Cả hai đang luyện tập điệu nhảy kiểu Ấn Độ
tap 7 Vu dieu dam me
Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa tập nhảy.

Chia sẻ về bài nhảy, ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa cho biết: “Tiết mục này được Khoa và Khánh lên ý tưởng và biên đạo từ đầu đến cuối. Điệu nhảy mà Khoa và Khánh sử dụng là các vũ điệu truyền thống của Ấn Độ. Thời gian để tập bài nhảy này không nhiều nhưng cả Khoa và Khánh sẽ nỗ lực hết sức để có một bài diễn độc đáo gửi tới khán giả. Ngày diễn đang cận kề nên Khoa cũng có một chút hồi hộp nhưng hơn hết là Khoa cảm thấy rất vui và hào hứng, vì Khoa được trở lại với nhảy múa, Khoa rất nhớ cảm xúc trong các bài thi của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” mùa vừa rồi”.Liveshow 4 “Got to dance- Vũ điệu đam mê” sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 09-10-2013, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Video clip full sẽ có ngay sau khi truc tiep Vu dieu dam me liveshow 4 kết thúc!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXuất hiện vòi rồng ở Huế hung dữ trước siêu bão Hải Yến
Bài kếTRỰC TIẾP video Thử thách cùng Bước nhảy liveshow 6 ngày 9/11