Trương Bá Chi rơi nước mắt trên sân khấu

368

Người đẹp Hong Kong không giữ được bình tĩnh trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau những lục đục trong hôn nhân với Tạ Đình Phong.

Mặc chiếc đầm đỏ rực rỡ, Trương Bá Chi tươi tắn xuất hiện trong chương trình Vũ lâm đại hội do đài DragonTV tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) chiều qua, 8/9. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện trước người hâm mộ kể từ khi tuyên bố ly hôn. Bá Chi đã thể hiện Once – ca khúc mới do chính cô đồng sáng tác, nói về cuộc hôn nhân tan vỡ với Tạ Đình Phong.

“Tôi viết Once trong một thời gian rất ngắn. Nó là một ca khúc có vẻ buồn, nhưng không hẳn thế. Ca khúc muốn nói rằng, với tất cả những gì đã trải qua, nếu nhìn ở một góc độ khác, việc quan trọng không phải là bạn có ở lại bên người đàn ông của mình hay không mà là tự đứng trên đôi chân và sống với con đường mình chọn. Ai cũng mắc sai lầm. Vấn đề là bạn có thể học được gì từng những sai lầm đó” – Trương Bá Chi chia sẻ.

Người đẹp mong muốn, ca khúc của cô sẽ tìm được sự đồng cảm và đem lại một chút tự tin cho người nghe.

Cũng trong phần trò chuyện, Trương Bá Chi đã không ngăn được những giọt nước mắt. Tuy nhiên, Bá Chi cho biết “đây là những giọt nước mắt hạnh phúc khi thấy vẫn còn rất nhiều người quan tâm và ủng hộ”.

Người đẹp cũng thể hiện sự cứng rắn của mình khi khẳng định: “Cho dù tin đồn có là như thế nào, ngoài bản thân tôi ra, không ai hay điều gì có thể làm tôi gục ngã”.


Khoảnh khắc xúc động của Trương Bá Chi.


Rạng rỡ và tinh nghịch trên sân khấu.


Với chiếc đầm đỏ rực rỡ, Trương Bá Chi đầy quyến rũ trong
phần trình diễn của mình.


Lữ Lương Vỹ trên sân khấu.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrộm lẻn vào nhà Celine Dion tắm nước nóng
Bài kếEm gái Lindsay Lohan “dao kéo” và lộ thân hình cò hương siêu shock