Trương Mạn Ngọc thất tình

450

Truong man ngoc that tinh – Trong khi những người bạn đồng lứa bận rộn với gia đình, con cái, Trương Mạn Ngọc lại một lần nữa ‘dở dang đường tình duyên’. Cô vừa chia tay với bạn trai người Đức và đang gặm nhấm nỗi buồn thất tình.

Sáng 7/9, tờ Oriental Sunday của Hong Kong đưa tin, Trương Mạn Ngọc đã bỏ người tình trẻ, giờ cô đang rất cô đơn và chán nản. Tờ này còn cho đăng tải những hình ảnh nữ diễn viên Tâm trạng khi yêu từ nước ngoài trở về quê nhà với bộ dạng gầy guộc, mệt mỏi.

Trương Mạn Ngọc và bạn trai Ole Scheeren “đường ai nấy đi”.

Theo lời tờ này, Trương Mạn Ngọc và Ole Scheeren hẹn hò nhau được gần 4 năm, cuộc tình khá nồng nàn dù “máy bay bà già” hơn “phi công trẻ” tới 7 tuổi. Tuy nhiên, dường như dính phải cái “dớp” tình lận đận, Mạn Ngọc lại bị lừa dối, Ole Scheeren lén lút cặp kè, vui vẻ với người phụ nữ khác. Sau khi phát hiện ra sự thật cay đắng này, nữ diễn viên Hong Kong lặng lẽ rời căn hộ ở Bắc Kinh mà hai người sống chung và để quê nhà. Oriental Sunday bồi thêm rằng trông Trương Mạn Ngọc khi ở sân bay “trông gân guốc, gầy dơ xương, thật là tội nghiệp”.

Cách đây vài tháng, khi cuộc tình đang nồng nàn, Trương Mạn Ngọc khi được hỏi về chuyện hôn nhân đã úp mở rằng cả hai có thể sẽ tiến xa hơn, chỉ cần chàng mở lời. Tuy nhiên, cuối tháng 8 vừa rồi, khi nhắc đến điều này, cô tỏ ra không vui vẻ, thậm chí còn nói “không có kế hoạch nào cả”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCác chủ tiệm vàng đã làm gì để bảo vệ mình?
Bài kếTaylor Swift 2011 bội thu đề cử CMA Awards