Từ Hy Viên ngất xỉu vì suy dinh dưỡng

163

Cuối tuần trước, Từ Hy Viên đã được bạn bè đưa đi cấp cứu sau khi ngất xỉu tại nhà hàng ở Đài Bắc. Cô bị hôn mê một lúc và sau đó hồi tỉnh trong bệnh viện.

Tu hy vien ngat xiu – Sau khi được kiểm tra sức khỏe, nữ diễn viên đã trở về nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Cô chia sẻ trên blog rằng, mình vừa trải qua thời khắc ở giữa ranh giới sự sống và cái chết. Thời gian gần đây, sức khỏe và tinh thần của cô không được tốt lắm.

Từ Hy Đệ nước mắt lưng tròng kể lại sự việc chị bị ngất.

Tu hy vien ngat xiu – Trong buổi họp báo ra mắt phim ngày 25/8, Từ Hy Đệ, em gái Hy Viên, nước mắt lưng tròng kể lại sự việc chị bị ngất. Cô nói: “Thời điểm đó tôi đã nghĩ mình mất chị gái và sợ hãi vô cùng. Tôi rất yêu quý chị ấy”.

Khi được hỏi về tin đồn Hy Viên bị xỉu vì sảy thai, Từ Hy Đệ phủ nhận và buồn rầu chia sẻ: “Việc mang bầu không quan trọng, em bé cũng không quan trọng. Sức khỏe là điều cốt yếu”. MC nổi tiếng xứ Đài cũng cho biết, mẹ cô tin rằng Hy Viên kiệt sức vì ăn uống kiêng khem và thất thường. Chị cô vốn là một người ăn chay, cộng thêm việc thường xuyên bỏ bữa khiến cơ thể ốm yếu. Hy Đệ mong chị gái sẽ để ý tới chế độ dinh dưỡng hơn, không lo lắng vấn đề cân nặng hay sắc đẹp nữa.

Uông Tiểu Phi tỏ ra hối hận vì không chăm sóc vợ chu đáo.

Tu hy vien ngat xiu – Nhận được tin vợ ngất xỉu, Uông Tiểu Phi vội vã đáp máy bay từ Bắc Kinh tới Đài Loan. Anh đã ở bên chăm sóc Hy Viên 4 ngày. Chiều tối hôm qua, 25/8, chàng đại gia 29 tuổi đã trở về đại lục, để vợ ở lại Đài Bắc. Khi được hỏi về tình hình của vợ, Uông Tiểu Phi trả lời qua quýt: “Cô ấy rất khỏe. Hy Viên là người độc lập nên có thể tự chăm sóc bản thân”.

Trong khi đó, hai ngày trước, Uông Tiểu Phi viết trên Twitter, anh rất hối hận vì không dành nhiều thời gian chăm lo cho vợ. Anh viết: “Những ngày vừa qua, tôi quá bận rộn với công việc mà không có thời gian quan tâm, trò chuyện với cô ấy. Thật day dứt quá!”.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcNguyễn Thu Mây đoạt ngôi Á hậu 3 Miss Supranational
Bài kếSẽ cấm xe máy ở các đô thị lớn