Tuấn Hưng bị fan đe dọa nếu không tung ca khúc mới

1069

Ca sĩ Tuấn Hưng bị đe dọa đến hạnh phúc và tính mạng nếu không chịu tung ca khúc mới “Nắm tay anh nhé”

Những lời Tuan Hung bi de doa của fan hâm mộ đầy thách thức và khiêu khích được gửi đến tin nhắn của Tuấn Hưng. Nội dung của tin nhắn có đoạn: “Còn nếu anh không chiều theo, và em không cưới vợ được em không đảm bảo cuộc sống của anh được an toàn và hạnh phúc”.

Tuan Hung bi de doa

Tuấn Hưng đăng tải nội dung hăm dọa của fan hâm mộ lên trang cá nhân

Khi đăng tải nội dung tin nhắn Tuan Hung bi de doa lên face, ca sĩ Tuấn Hưng tỏ ra khá tức giận và hoang mang: “Đang hoang mang, buồn bực và cả tức giận. Không lẽ cứ là ca sĩ thì mình buộc phải tuân theo lệnh của những người “hâm mộ” mình, sau đó là hăm dọa mình. Đại thể là có 1 người thanh niên số điện thoại 09087676… nhắn vào máy mình là nội dung như sau: “Gửi anh.

Em là 1 fan hâm mộ anh, và cả bạn gái của em cũng rất hâm mộ anh, em thấy anh đang có 1 bài hát mới là bài Nắm lấy tay anh, nhờ bài này anh đã cầu hôn thành công vợ của anh, bây giờ em cũng đang rất muốn cưới cô ấy làm vợ, và em biết cô ấy cũng rất thích bài hát này của anh, nếu được anh hãy hát tặng đám cưới bọn em, hoặc ít nhất cũng gửi nhạc MP3 (vì em tìm mãi trên mạng mà không có) cho em cầu hôn. Em năn nỉ anh đó. Còn nếu anh không chiều theo, và em không cưới vợ được em không đảm bảo cuộc sống của anh được an toàn và hạnh phúc.

Tuan Hung bi fan de doa

Ơ.. có cả dọa. Thế là thế nào?

Sợ phết. Bây giờ chọn đánh nhau hay là up bài hát này lên hả giời?”.

Chàng trai lấy lí do biện minh cầu hôn người yêu để hăm dọa và đòi Tuấn Hưng tặng bản nhạc “Nắm lấy tay anh”.

Trước đó, chàng trai trình bày lí do và thể hiện mong muốn được tặng ca khúc mà cả anh ta và người yêu đều rất yêu thích. Ban đầu, anh ta còn nói những lời lẽ rất lịch sự và “nài nỉ”, nhưng ngay sau đó, đoạn cuối tin nhắn đã chuyển thành những lời lẽ đe dọa “em không đảm bảo được cuộc sống của anh an toàn và hạnh phúc”.

Nhiều fan hâm mộ và bạn bè vào bình luận thể hiện sự lo lắng cho nam ca sĩ “Cầu vồng khuyết”. Bạn Thanh Vũ bình luận: “Hâm mộ quá cũng là cái khổ anh ạ”. Bạn Dinh Theanh động viên: “Em đọc xong mà nổi hết da gà. Khổ anh thế”…

Nhiều người tỏ ra khá bức xúc với tin nhắn của chàng trai lạ mặt kia. Bạn Ivy Dinh tức giận: “Đánh luôn anh ạ”.

Dù Tuan Hung bi de doa khá tức giận nhưng Tuấn Hưng vẫn tếu táo: “Sợ phết. Bây giờ chọn đánh nhau hay là up bài hát này lên hả giời?”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThảo Vân bị teo não sớm, nhợt nhạt và tiều tụy
Bài kếVụ đắm phà Hàn Quốc: Hàng loạt sai phạm bị phanh phui