Tường thuật trực tiếp từ sân Mỹ Đình: Đại nhạc hội Kpop...

Tường thuật trực tiếp từ sân Mỹ Đình: Đại nhạc hội Kpop 2012 (part 2)

by -
2

Tường thuật trực tiếp từ sân Mỹ Đình: Đại nhạc hội Kpop 2012. Sân vận động đang nóng hơn bao giờ hết

(tiếp theo Part 1) – Truc tiep Dai Nhac Hoi Kpop 2012

23h04: BDSK xuất hiện. Họ gửi lời chào tới fan Việt: “Xin chào các bạn. Chúng tôi sang Việt Nam nên chúng tôi sẽ chào quý vị bằng tiếng Việt. Chúng tôi cảm ơn sự đón tiếp của quý vị”.

22h51: SNSD ra tiếp quản sân khấu. Họ nói: “Cảm ơn sự cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn Việt Nam. Chúng tôi đã nhìn thấy những bóng bay thả lên, thật là đẹp. Và bây giờ sẽ là ca khúc tiếp theo – Genie.

22h40: Thành viên Yoseob của Beast thể hiện ca khúc solo đầu tay của mình – Cafein.

Yoseob nói: “Xin chào các bạn. Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Sau đây là một món quà khác tôi muốn gửi tặng các bạn”. Món quà Yoseob (Beast) dành tặng khán giả chính là ca khúc song ca cùng thành viên JunHyung.

22h32: T-Ara tiếp tục chương trình với ca khúc Lovey Dovey.

22h30: Kara thể hiện ca khúc Pandora – một bài hát nổi tiếng của nhóm.

22h20: T-Ara quay lại và làm nóng sân khấu với ca khúc Sexy love.

22h05: FT Island trở lại sân khấu với ca khúc Severely.

21h59: Sistar: “Xin chào. Chúng tôi là Sistar. Ca khúc tiếp theo sẽ là Ma Boy. Đây là một ca khúc có điệu nhảy rất đặc biệt. Các bạn hãy nhảy cùng chúng tôi nhé”.

21h55: Sistar trở lại sân khấu với Poison.

21h52: Teen Top nói bằng tiếng Việt : “Tôi yêu các bạn”. Tiếp đó họ biểu diễn ca khúc mang tênCrazy.

21h42: Teen Top khiến khán giả trên sân vận động vô cùng phấn khích khi nhóm biểu diễn ca khúc Việt Nam Bèo dạt mây trô bằng tiếng Việt cực chuẩn. Khán giả Việt phấn khích tới nỗi họ không ngừng gọi tên Teen Top.

21h33: Son Dam Bi thể hiện ca khúc Tears are falling. Sau đó, cô nói: “Xin chào. Tôi là Son Dam Bi. Tôi đang cảm thấy rất vui vì được tới Việt Nam biểu diễn. Bây giờ tôi xin được phép gửi tặng các bạn bài hát Saturday Night“.

21h32: TaeTiSeo trở lại sân khấu trong vai trò MC của chương trình. Các cô nàng chia sẻ, họ rất muốn được đến Vịnh Hạ Long của Việt Nam một lần.

21h23: HyunA xuất hiện sexy và quyến rũ với màn trình diễn ca khúc solo mới nhất của cô – Ice Cream.

21h23: HyunA xuất hiện sexy và quyến rũ với màn trình diễn ca khúc solo mới nhất của cô – Ice Cream.

HyunA: Xin  chào các bạn. Thật hạnh phúc khi được đến Việt Nam tham gia biểu diễn tại chương trình này. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình cổ vũ cho tôi. Tôi xin được hát tặng các bạn một ca khúc khác có tựa đề Bubble Pop.

21h18: B.A.P tặng thêm khán giả Việt Nam ca khúc có tên gọi No Mercy.

21h08: Infinite giao lưu với khán giả Việt: “Woa, thật tuyệt. Xin chào các bạn, chúng tôi là Infinite. Lần đầu sang Việt Nam nhưng chúng tôi đã có thẻ nói một vài câu tiếng Việt rồi nhé: “Xin chào”, “Tôi yêu các bạn”, “Ăn cơm chưa”. Các fan hò reo trong sung sướng vì sự nhiệt thành của nhóm. Infinite tiếp tục trình diễn một ca khúc có tên Before the dawn.

21h05: Infinite hát ca khúc tiếp theo của mình.

20h55: Miss A trở lại sân khấu với hai ca khúc I don’t need a manGoobye baby.

20h45: TaeTiSeo giới thiệu ca khúc tiếp theo của chương trình. Các chàng trai B1A4 trở lại sân khấu trình diễn Try to walk.

Sau màn trình diễn: “Chúng tôi rất hạnh phúc vì sự cổ vũ của khán giả Việt Nam”. Họ tiếp tục trình bày ca khúc cuối cùng của mình – Baby good night.

20h41: T-Ara với Roly Poly khiến toàn bộ các khán đài vỡ òa trong sung sướng.

20h37: Pramadoona cuồng nhiệt hát theo ca khúc I hope của FT Island.

20h35: Ba cô nàng TaeTiSeo trở lại với vai trò MC chương trình của mình. Tiếp theo chủ đề Tỏ tình sẽ là phần trình diễn của FT Island và sau đó là T-ara.

 

20h37: Pramadoona cuồng nhiệt hát theo ca khúc I hope của FT Island.

20h35: Ba cô nàng TaeTiSeo trở lại với vai trò MC chương trình của mình. Tiếp theo chủ đề Tỏ tình sẽ là phần trình diễn của FT Island và sau đó là T-ara.

20h30: Sau khi trình diễn, Fiestar gửi lời chào tới khán giả: “Hiện tại ở Hàn Quốc đã là mùa đông, thời tiết rất lạnh, nhưng khi ở đây, chúng tôi cảm thấy vô cùng ấm áp”. Sau đó, họ gửi tới ca khúc thứ hai của mình.

20h27: Các cô nàng Fiestar tiếp quản sân khấu.

Truc tiep Dai Nhac Hoi Kpop 2012

Truc tiep Dai Nhac Hoi Kpop 2012

Bình luận

bình luận