“Ứa nước mắt” đọc những dòng tự truyện của Wanbi Tuấn Anh

899

Những dòng tự truyện của Wanbi Tuấn Anh mới được người quản lý chia sẻ đầy xúc động khiến dân mạng ứa nước mắt.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của quản lý Wanbi Tuấn Anh đã bất ngờ chia sẻ một đoạn ngắn trích trong tu truyen cua Wanbi Tuan Anh. Khi đọc những dòng tâm sự đó, rất nhiều người đã xúc động và nghẹn ngào nhớ về Wanbi Tuấn Anh và thấy khâm phục nghị lực phi thường của nam ca sĩ.

tu truyen cua Wanbi Tuan Anh
Xúc động những dòng tự truyện của Wanbi Tuấn Anh

“…Tôi không muốn làm mọi người thêm nặng lòng vì những lời than trách số phận hay những giọt nước mắt yếu đuối. Nhưng khi còn một mình, nỗi sợ hãi mới bắt đầu bao trùm lấy tôi. Tôi sợ chết lắm, thật sự rất sợ. Ai mà chẳng sợ ngày mình đột ngột ra đi khi còn bao điều dang dở? Nhưng hình dung đến cảnh mẹ Tâm, người thân, bạn bè sẽ đau đớn thế nào khi tôi không còn nữa, tôi lại thấy tim mình đau nhói hơn cả khi tôi biết mình không còn nhiều thời gian để sống. Tôi đã từng trải qua cảm giác đó khi ba Quỳnh mất, nên tôi hiểu nếu mình có chuyện gì sẽ để lại một sự trống trải đau đớn trong lòng người thân như thế nào. Tôi tự nhủ mình phải kiên cường và chiến đấu tới cùng, để người thân của mình vẫn có thêm được những ngày vui vẻ dài hơn. Nhưng tôi thật sự không biết mình phải làm thế nào bây giờ? Mọi thứ đã vượt quá xa sự hiểu biết và sức chịu đựng của tôi…” – Trích tự truyện Wanbi Tuấn Anh.

Đoạn tự truyện rất ngắn vừa chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và người hâm mộ Wanbi Tuấn Anh. Bạn Kiến Nhót tâm sự sau khi đọc: “Cái có lẽ gọi là khó nhất chính là muốn mà chẳng thế nói, khóc mà chẳng thể khóc, đau mà chẳng thể kêu, buông mà chẳng thể bỏ. Anh đã mạnh mẽ, có lẽ, đến giây cuối cùng. Bình yên nhé anh nhé!”. Bạn Nhóc Kute thì không giấu được cảm xúc “nghèn nghẹn ở ngang họng và nói không thành lời”. Hầu hết những người đã đọc qua vài dòng tự truyện này đều động viên anh Chuột – nickname của quản lý Wanbi – hãy mạnh mẽ để giúp nam ca sĩ tiếp tục những dự định còn dang dở.

tu truyen cua Wanbi
Wanbi Tuấn Anh và quản lý

tu truyen cua ca si Wanbi Tuan Anh
Wanbi Tuấn Anh đã đi xa nhưng hình ảnh của anh còn mãi trong lòng gia đình, người thân và bạn bè hâm mộ.

Không lâu sau tang lễ của Wanbi Tuấn Anh, em gái anh là Quỳnh Mi tiết lộ: “Quyển tu truyen cua Wanbi Tuan Anh này sẽ tường thuật lại quá trình 4 năm dài anh Bi chống chọi lại với căn bệnh của mình cùng những điều quan trọng với anh trong cuộc sống. Đây sẽ là những cảm xúc thật nhất để mọi người hiểu được những gì anh đã trải qua”.

Cuốn tự truyện dự định được đặt tên là Bắt đầu từ khi kết thúc sẽ mắt trong lễ 100 ngày của Wanbi Tuấn Anh. Trước đó, vào dịp 49 ngày, gia đình và người quản lý của nam ca sĩ sẽ giới thiệu single mang tên Nụ cười còn mãi. Hiện tại, những người bạn thân thiết của Wanbi đang hoàn tất việc thu âm những ca khúc trong single tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Theo những tiết lộ mới nhất từ anh Minh Tùng – quản lý Wanbi cho biết thì vào ngày 8/9 tới, tức 49 ngày mất Wanbi Tuấn Anh, anh sẽ cho ra mắt single Nụ Cười Còn Mãi (gồm 2 bài Nụ Cười Còn Mãido Wanbi sáng tác và Nụ Cười Tỏa Nắng của nhạc sĩ Mr.Siro). Đặc biệt, còn tự truyện Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc và album cuối sẽ chính thức cho ra mắt vào 100 ngày của nam ca sĩ.
Những hình ảnh được người hâm mộ phác họa lại chân dung Wanbi Tuấn Anh:

Xúc động những dòng tự truyện của Wanbi Tuấn Anh 3

xuc-dong-nhung-dong-tu-truyen-cua-wanbi-tuan-anh

Xúc động những dòng tự truyện của Wanbi Tuấn Anh 5

Xúc động những dòng tự truyện của Wanbi Tuấn Anh 6

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hết cuốn tu truyen cua Wanbi Tuan Anh sau khi hoàn chỉnh, mời độc giả và fan tiếp tục theo dõi!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHN: Giám định xác phụ nữ ven đường là vợ trưởng CA phường
Bài kếChết ngạt trong bồn mỡ cá, giám đốc cùng 5 người tử vong