Văn Mai Hương và Lê Hiếu đưa đón nhau bằng xe riêng

469

Van mai huong va le hieu – Sáng nay, 15/9, cộng đồng mạng lan truyền nhau thông tin và hình ảnh Lê Hiếu “bí mật” đưa đón Văn Mai Hương sau đêm diễn Seashow tối qua.

Sau khi diễn, Mai Hương vội vàng vào xe của Lê Hiếu.

Lê Hiếu đã xuất hiện ở cổng hậu trường sân khấu Lan Anh – nơi diễn ra buổi ghi hình Seashow, nhưng anh ấy lại ngồi yên vị trong xe. Còn cô nàng Văn Mai Hương thì sau khi ghi hình cũng như chụp ảnh với khán giả xong thì vội vã chạy ra cổng và lên xe của ca sĩ Lê Hiếu. Việc đưa rước có phần “bí mật” này lại làm rộ lên nghi án tình cảm giữa hai người. Nhất là sau khi cả hai cùng nhau xuất hiện khá thân thiết ở buổi ra mắt album ca sĩ Đông Nhi diễn ra vào trưa hôm qua.

Lê Hiếu và Văn Mai Hương chụp ảnh thân mật.

Liên lạc với Văn Mai Hương về vấn đề này, đại diện truyền thông của cô nàng cho biết: “Không hề có chuyện Văn Mai Hương và Lê Hiếu đang hẹn hò. Thật ra cả hai chỉ là anh em thân thiết vì vốn dĩ cả hai đều là người Hà Nội, chơi chung và thân nhau từ khá lâu. Với Lê Hiếu, Văn Mai Hương chỉ như cô em gái nhỏ nên anh vô cùng yêu quý và chăm sóc mà thôi. Còn đêm qua, Lê Hiếu có công việc riêng ở sân Lan Anh nên sẵn tiện cho Văn Mai Hương đi cùng. Mong mọi chuyện sẽ dừng ở đây!”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcRơi chuyên cơ làm chết các tướng lĩnh Angola
Bài kếAngela Phương Trinh ăn nói tục tĩu trên Facebook