Văn Mai Hương – Lê Hiếu thừa nhận yêu nhau!

521

Văn Mai Hương yêu Lê Hiếu là tin Quản lý của nữ ca sỹ vừa xác nhận với báo chí.

Lê Hiếu từng bị cánh săn ảnh bắt gặp đưa đón Văn Mai Hương đi diễn. Kể từ đó, nghi án cặp đôi ca sỹ trẻ hẹn hò với nhau được dấy lên. Tuy nhiên, suốt một khoảng thời gian dài bị báo chí “săn đón”, cả hai vẫn quyết không chịu thừa nhận mặc dù có khá nhiều “bằng chứng” tình cảm được đưa ra. Lúc đó, Văn Mai Hương hay Lê Hiếu cũng cứ khăng khăng “chỉ là anh em tốt mà thôi”.

van mai huong yeu le hieu

Cuối cùng, trong những ngày cận kề dịp lễ tình nhân này, sự thật về “lăn tăn tình cảm” giữa cặp đôi ca sỹ nổi tiếng đã được “đưa ra ánh sáng”. Một loạt hình ảnh tình cảm cực đáng yêu của Lê Hiếu và Văn Mai Hương trong MV mới của nàng Cám (nickname thân mật của Văn Mai Hương) đã được tiết lộ. Nhưng không đơn thuần là đóng chung MV, Lê Hiếu và Văn Mai Hương cũng chính thức công khai mối quan hệ bắt đầu từ đây…

Theo thông tin từ quản lý của Văn Mai Hương, đúng là hai anh chị ấy đã yêu nhau được một thời gian rồi. Có vẻ như thời điểm Valentine là dịp để công khai hợp lý và dễ thương nhất.

Cùng lớn lên ở đất Hà thành và vào Nam lập nghiệp. Thậm chí, hiện tại cặp đôi này cũng đang sống rất gần nhau, thật tiện để tình cảm phát triển. Lê Hiếu là một trong những nam nghệ sỹ “đào hoa” nhất Vbiz. Văn Mai Hương là “lính mới” vô cùng triển vọng và đầy tương lai. Đây quả là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt!

van mai huong yeu le hieu

Kín tiếng với báo giới suốt thời gian dài, mới đây Văn Mai Hương đã công khai thừa nhận có tình cảm đặc biệt với công tử Hiếu.

Cặp đôi này cực tình cảm tronhg bộ ảnh mới nhất ạ!

Vậy là tất cả chúng ta đã có câu trả lời cho những lời đồn đoán, những nghi án đi chơi cùng nhau hay các cử chỉ “tình củm” của Lê Hiếu và Văn Mai Hương rồi nhé!

Mời bạn xem thêm tin tức chuyên mục Tin giải trí tại đây!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhững chuyện thật nhất chưa kể của Phạm Văn Mách
Bài kếCá tính với giao diện riêng cho Facebook của bạn