Video Chung kết bước nhảy hoàn vũ 2014 full HD

874

Xem video Chung kết bước nhảy hoàn vũ 2014 ngày 22/3/2014. Video Chung kết full HD – liveshow 10.

 

Mời các bạn xem video Chung ket buoc nhay hoan vu 2014 full HD:

3 cái tên Ngân Khánh, Thu Thủy và Ốc Thanh Vân đã trở nên rất quen thuộc với khán giả của Bước nhảy Hoàn vũ 2014. Mỗi người trong số họ đều có những lợi thế vượt trội so với đối thủ và kết quả năm nay được đánh giá là khó đoán hơn bao giờ hết.

Chung kết bước nhảy hoàn vũ 2014

Ốc Thanh Vân khiến khán giả bật khóc

Ốc Thanh Vân đã lấy được nước mắt của người xem với phần thi đầy cảm xúc thể hiện nỗi đau mất con của người mẹ. Cảm xúc chân thật cùng cách diễn xuất đầy cảm xúc và chân thành của Ốc Thanh Vân đã truyền đến cho khán giả sự xúc động thực sự.

Sau phần thi của mình, Ốc Thanh Vân khóc nức nở. Dường như những cảm xúc của bài thi đã làm Ốc Thanh Vân không thể cầm nổi nước mắt. Sự biểu cảm của Ốc Thanh Vân khiến giám khảo Chí Tài khóc không thể tìm ra được một từ nào hài hước, vui vẻ khi xem tiết mục của Thanh Vân.

video Chung kết bước nhảy hoàn vũ 2014

Ốc Thanh Vân với phần thi giàu cảm xúc

Khánh Thi khóc khi đưa ra nhận xét về bài thi của Ốc Thanh Vân. Chị chia sẻ: “Tôi phải kìm chế cảm xúc của mình để có thể đưa ra nhận xét. Tôi phải nói là tôi sợ em. Mỗi khi nghe thấy Ốc Thanh Vân múa đương đại là tôi biết tôi sẽ cho em điểm tuyệt đối”.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Câu chuyện trong bài diễn vừa rồi là cảm xúc thực sự vì đó là câu chuyện xảy ra với mẹ Vân. Khi anh trai của Vân qua đời. Và mẹ Vân đã phải sống trong nỗi ám ảnh trong một thời gian dài”.

video Chung kết bước nhảy hoàn vũ 2014 full

Phần thi giàu cảm xúc của Ốc Thanh Vân trong video Chung ket buoc nhay hoan vu 2014 đã giúp chị có được 39,5 điểm từ phía Ban giám khảo.

Thu Thủy khiến ban giảm khảo ngạc nhiên khi dũng cảm sử dụng giầy mũi cứng để nhảy múa. Phần thi này khiến giám khảo Hồng Việt “khao khát” được nhảy cùng cô trên sân khấu. Giám khảo Hồng Việt cũng đánh giá, đây là phần thi tốt nhất của Thu Thủy từ khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ đến nay.

Trong khi đó, biên đạo múa Trần Ly Ly thấy khâm phục Thu Thủy bởi phần thể hiện của cô không khác gì phần biểu diễn của một diễn viên múa chuyên nghiệp.

Giám khảo Khánh Thi thể hiện sự khâm phục của chị đối với Thu Thủy. Chị chia sẻ: “Tôi khâm phục Thu Thủy. Bạn đã dám học múa ba lê bằng và đi bằng mũi bàn chân vốn thử thách với ngay cả các vũ công chuyên nghiệp. Bài nhảy của bạn quá mượt mà và hoàn hảo trên nền nhạc violin sống.”

Với phần biểu diễn với giày mũi cứng, Thu Thủy nhận được 40 điểm tuyệt đối từ phía giám khảo.

Ngân Khánh biểu diễn ‘đẳng cấp’ nhất BNHV

Ngân Khánh và Christian tái hiện lại một tác phẩm của đại thi hào Shakespeare trong vở kịch Othelo. Ngân Khánh có phần biểu diễn khá hấp dẫn với nét biểu cảm vô cùng thú vị.

Tiết mục này của Ngân Khánh được giám khảo Hồng Việt đánh giá: “đây là tiết mục biểu diễn “đẳng cấp” nhất Bước nhảy hoàn vũ 2014″.

Còn giám khảo Khánh Thi cho rằng: “không còn gì để chê và cũng không còn lời nào để chê với tiết mục này.”

Ngân Khánh khuấy động không khí sôi nổi trên sân khấu của Bước nhảy hoàn vũ với phần biểu diễn ấn tượng trên nền của ca khúc Earth Song.

Đây là một trong những phần biểu diễn khá cảm xúc trên ý tưởng về một thảm họa thiên nhiên do con người tạo ra. Giám khảo Hồng Việt tỏ ra ngạc nhiên với tấm vải mà Ngân Khánh mang lên sân khấu: “Tấm vải khiến cho sân khấu đang như bị tràn ngập bởi sóng biển thật sự.”

Với phần thi này, Ngân Khánh nhận được số điểm 39,5 từ phía giám khảo.

Xem Video Chung ket buoc nhay hoan vu 2014 full tại đây.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrên máy bay Malaysia mất tích có pin lithium-ion dễ gây cháy nổ
Bài kếTPHCM: Lộ đường dây mua bán trẻ sơ sinh lớn nhất Việt Nam