Video liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014 full HD

723

Xem video liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014 ngày 19/1/2014. Tập 3 Bước nhảy hoàn vũ full HD

Phần biểu diễn của Diễm My khiến cho giám khảo Hồng Việt mê mệt

Liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ đã đem đến cho người xem những bất ngờ thú vị. Sự thay đổi về luật chơi của chương trình cùng màn trình diễn mở đầu của 9 cặp thí sinh đã tạo ấn tượng tốt cho người xem.

Xem video liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014

Có thể thấy, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã có rất nhiều tiến bộ với đêm nhạc cổ điển. Sự nhuần nhuyễn trong các động tác, khả năng biểu cảm và diễn xuất tuyệt vời trong các ca khúc kinh điển đã đem đến những màn trình diễn được các giám khảo đánh giá là tốt nhất trong 3 đêm thi đầu tiên.

video liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014

Phần mở màn liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ khá ấn tượng

video liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014 full

Thảo Trang chia tay với chương trình

Thảo Trang trở thành thí sinh đầu tiên rời khỏi cuộc thi sau màn danceoff với Tim và Trà My. Sự ra đi của Thảo Trang không khiến người xem ngạc nhiên bởi trong hai liveshow đầu, cô luôn là thí sinh nhận được số điểm thấp nhất.

Giám khảo không biết nói gì ngoài khen

Có lẽ, “cố tật” của các chương trình truyền hình thực tế của chúng ta là việc dùng những lời khen hết sức hoa mỹ cho các thí sinh. Bước nhảy hoàn vũ 2014 cũng không tránh khỏi cái tật hay khen đó.

Đặc biệt, phần thi của Ốc Thanh Vân đã nhận được số điểm gần như tuyệt đối của giám khảo.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow 3

Ốc Thanh Vân nhận được 39 điểm từ phía giám khảo

Tuy nhiên, ấn tượng nhất với người xem có lẽ là phần thi của Diễm My. Trong video liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014, Diễm My hóa thân thành một cô gái Nhật Bản xinh đẹp, sang trọng khiến cả Chí Tài và Hồng Việt mê mệt. Cháu ngoại của tướng Giáp khẳng định: “Diễm My, hôm nay, tôi rất mê bạn. Từ lâu rồi, tôi mới thấy một vũ công nhảy Waltz hay như vậy. Khuôn mặt sang trọng, phù hợp với Waltz, tôi thật sự rất thích bài nhảy của bạn”.

Đành rằng, các cặp thí sinh có nhiều tiến bộ so với đêm thi trước nhưng việc dùng nhiều các từ như: “Tôi rất ngưỡng mộ bài nhảy của bạn; Tôi rất khâm phục Ốc Thanh Vân; Cả  ba bài nhảy đều hay…” cũng khiến người xem cảm thấy có phần khiên cưỡng.

Việc khen quá mức cùng những điểm 10, điểm 9 được cho khá hào phóng khiến cho người xem có cảm giác, dường như giám khảo đang cố tạo ra “chất lượng” của bài thi bằng những lời có cánh và số điểm ngất trời.

Diễm My khiến cháu ngoại tướng Giáp mê mệt

diemmy1

Chí Tài cũng mê phần biểu diễn của Diễm My

Trần Ly Ly, Hồng Việt và Khánh Thi vẫn thể hiện sự sâu sắc và nghiêm cẩn của mình trong vai trò giám khảo. Trong khi đó, giám khảo Chí Tài khá thoải mái và hài hước khi đưa ra nhận xét.

Cách nhận xét chẳng liên quan gì đến nhảy múa của anh khiến không ít lần người xem phải bật cười thích thú. Sự xuất hiện của Chí Tài trên ghế nóng của Bước nhảy hoàn vũ gợi cho người xem nhớ đến đạo diễn Lê Hoàng ở các mùa giải trước.

 

Giám khảo giành nhiều lời khen cho thí sinh

Mặc dù không “ác khẩu” và sâu sắc như Lê Hoàng nhưng Chí Tài cũng có đủ sức để lấp đầy khoảng trống mà Lê Hoàng đã để lại sau 4 mùa giải liên tiếp tham gia chương trình.

MC càng vào sâu càng nhạt

Điều khiến người xem cảm thấy nhàm chán nhất trong liveshow thứ 3 chính là những màn giao lưu nhạt nhẽo, có phần thiếu duyên của Nguyên Khang với các thí sinh. Đặc biệt, phần giao lưu “bằng tiếng Nhật” khá nhạt của anh với Diễm My làm cho nhiều người không khỏi cảm thấy khó chịu.

Nguyên Khang lấy chiếc điện thoại làm phương tiện tác nghiệp

Hơn thế, sau phần giao lưu của Nguyên Khang trên sân khấu chính, các thí sinh tiếp tục giao lưu với Yến Trang ở hậu trường video liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014. Việc Nguyên Khang làm cả phần việc của Yến Trang khiến cho các phần giao lưu bị kéo dài một cách không đáng có.

Không chỉ thế, 2 MC tiếp tục Pr cho sản phẩm của nhà tài trợ một cách khá lộ liễu. Trên tay họ luôn là chiếc điện thoại của nhà tài trợ và nó đã trở thành “phương tiện” để họ “diễn”. Mặc dù đã kín đáo và có phần tế nhị hơn nhiều so với 2 liveshow đầu nhưng phần PR này của 2 MC vẫn làm người xem cảm thấy mệt mỏi.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo Đố ai hát được tập 4 – Sing if you can full HD
Bài kếHải Phòng: Bé gái 13 tháng nứt sọ não rồi tử vong vì đi nhà trẻ