Video Người giấu mặt – Big Brother tập 1 full HD

1161

Xem video Người giấu mặt tập 1 full HD. Chương trình Người giấu mặt - Big Brother mở màn đầy ấn tượng.

 

Xem video Nguoi giau mat tap 1

video Nguoi giau mat tap 1 | Nguoi giau mat tap 1

 

Trong ngày đầu tiên, 12 thí sinh lần lượt lộ diện. Nhìn chung, họ đều có ngoại hình đẹp. Mỹ Tâm và Lê Hoàng làm khách mời đánh giá từng thí sinh.

Video Người giấu mặt tập 1 full hd | nguoi giau mat big brother

Những diễn biến đầu tiên bên trong ngôi nhà chung là ghi lại hình ảnh các thành viên cùng tiết mục tự giới thiệu về bản thân với những người còn lại.

Diễn biến đầu tiên bên trong ngôi nhà chung là các thành viên tự giới thiệu về bản thân với những người còn lại. Ánh Nguyệt (trái) 26 tuổi, nhân viên an ninh hàng không là một người hòa đồng, sôi nổi và có tính cách khá trẻ con. Huấn luyện viên thể hình Chí Bửu (phải) có thân hình vạm vỡ. Anh tự nhận mình là một người trầm và nóng tính.

 

 

Video Người giấu mặt tập 1 full | nguoi giau mat tap 1 video

Minh Long (trái) là người yêu thích tự do, cởi mở và phóng khoáng.

Mỹ Tâm cũng bày tỏ sự yêu mến vì tài năng vẽ và nhảy của anh chàng này. Hà Thủy, 27 tuổi (giữa) là đầu bếp. Cô gái tóc đỏ này cho rằng cô sẽ là bờ vai cho một số người trong căn nhà chung.

 Video Nguoi giau mat tap 1 phát sóng tối 12/11 giới thiệu 12 thí sinh của ngôi nhà chung trước khán giả truyền hình

Trish Lương, 25 tuổi là nghề bartender. Cô sang Mỹ tự lập từ năm 18 tuổi và vừa trở về Việt Nam được vài tháng, có đam mê ca hát và mong muốn được theo đuổi âm nhạc. Cô nàng Việt Kiều được đạo diễn Lê Hoàng dự đoán sẽ là người có nhiều hành động khác người trong ngôi nhà chung.

Trish Lương (trái) 25 tuổi làm nghề bartender. Cô sang Mỹ tự lập từ năm 18 tuổi và vừa trở về Việt Nam được vài tháng. Cô có đam mê ca hát và mong muốn được theo đuổi âm nhạc. Cô nàng Việt Kiều được đạo diễn Lê Hoàng dự đoán là người có nhiều hành động khác người trong ngôi nhà chung.

Huỳnh Ngọc Trí, 22 tuổi, vũ công hiphop, là người đầu tiên bước vào căn nhà. Anh chia sẻ, anh sống có mục đích rõ ràng, biết tổ chức, sắp xếp cuộc sống.

Huỳnh Ngọc Trí, 22 tuổi là vũ công hiphop. Anh chia sẻ, anh sống có mục đích rõ ràng, biết tổ chức, sắp xếp cuộc sống.

Đối nghịch với cô là Sơn Việt, 28 tuổi, quản lý quán quán cà phê. Chàng giám đốc trẻ điển trai là người nhiệt tình nhưng có phong cách chững chạc, đạo mạo.

Sơn Việt, 28 tuổi là quản lý một quán cà phê. Giám đốc trẻ điển trai là người nhiệt tình, có phong cách chững chạc, đạo mạo.

4de4eea65aac2dacbadd3fe86b525131

Thu Thảo (áo vàng) đến từ Hà Nội. Cô vừa trở về sau những năm du học ở Singapore. Cô thích nấu nướng, biết viết thư pháp và sợ bị cô lập.

Hoài Sơn, 24 tuổi, có phương châm "sống là không chờ đợi", khi đã làm gì thì không quan tâm tới phản ứng của người xung quanh.

Hoài Sơn, 24 tuổi, có phương châm “sống là không chờ đợi”, khi đã làm gì thì không quan tâm tới phản ứng của người xung quanh.

Bảo Ngọc - 21 tuổi, diễn viên lồng tiếng khá nữ tính nhưng cũng rất năng động. Cô gái trẻ thích đi du lịch bụi để tìm hiểu phong tục địa phương. Quỳnh Trang, 28 tuổi, diễn viên, người mẫu. Người cuối cùng vào ngôi nhà chung là Nguyễn Hiền - 30 tuổi, nhà thiết kế. Anh gây chú ý cho các thí sinh vì cách ăn mặc như bước ra từ câu chuyện Alibaba và 40 tên cướp. Người anh gắn đầy phụ kiện leng keng.

Nguyễn Hiền – 30 tuổi, nhà thiết kế. Anh gây chú ý cho các thí sinh vì cách ăn mặc như bước ra từ câu chuyện Alibaba và 40 tên cướp. Người anh gắn đầy phụ kiện leng keng.

Bảo Ngọc - 21 tuổi, diễn viên lồng tiếng khá nữ tính nhưng cũng rất năng động. Cô gái trẻ thích đi du lịch bụi để tìm hiểu phong tục địa phương. Quỳnh Trang, 28 tuổi, diễn viên, người mẫu.

Bảo Ngọc – 21 tuổi (phải), diễn viên lồng tiếng khá nữ tính nhưng cũng rất năng động. Cô gái trẻ thích đi du lịch bụi để tìm hiểu phong tục địa phương. Quỳnh Trang, 28 tuổi là diễn viên, người mẫu quen thuộc của showbiz Việt.

tri-2-5818-1384313135.jpg

Lê Hoàng, Mỹ Tâm và MC Huy Khánh (phải) bình luận về cá tính của 12 thí sinh. Họ khá thích thú với một số gương mặt như Trish Lương, Minh Long. Sinh hoạt của người chơi trong ngôi nhà chung sẽ được phát sóng hàng ngày trên VTV6 lúc 20h. Đêm công bố kết quả video Nguoi giau mat tap 1 diễn ra vào ngày 19/11.

Mỗi tuần, các thành viên sẽ tiến hành đề cử bạn chung nhà mà mình muốn loại ra. Hai cái tên nhận được nhiều đề cử nhất sẽ bước vào vòng bình chọn khán giả. Người không may mắn còn lại lập tức phải rời khỏi ngôi nhà chung. Thành viên trụ lại cuối cùng sau 65 ngày sẽ nhận được giải thưởng là một căn hộ trị giá 2 tỷ đồng.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcChọi chó ở Hà Nội: “Thú chơi” đẫm máu dã man mới
Bài kếChính thức cho phép kết hôn đồng tính ở Việt Nam