Video nhân tố bí ẩn tập 1 ngày 30/3/2014 full HD

1098

Xem The X-FACTOR tập 1 ngày 30/3/2014. Video nhân tố bí ẩn tập 1 full HD phiên bản Việt Nam của The X-factor

Video nhân tố bí ẩn tập 1

Nhân tố bí ẩn là phiên bản Việt Nam của cuộc thi The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng trên thế giới, ra đời ở Anh Quốc năm 2004 và phổ biến hơn 40 quốc gia. Đây cũng là một trong những bệ phóng của nhiều ngôi sao ca nhạc đương đại nổi tiếng như Leona Lewis, One Direction, Alexandra Burke…

Theo dõi video nhân tố bí ẩn tập 1

Video nhân tố bí ẩn tập 1
Thí sinh Nhân tố bí ẩn

Ở Việt Nam, đã có rất nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ra đời, mỗi cuộc thi đều để lại dấu ấn và sức hút riêng. Trước khi lên sóng, Nhân tố bí ẩn đã tạo được ấn tượng nhất định với công chúng. Họ háo hức chờ đợi những điều thú vị và mới lạ từ cuộc thi mang lại. Trong tập 1vòng Hội ngộ sắp tới, khán giả sẽ thấy có rất nhiều điều đặc biệt, hứa hẹn mang đến một không gian âm nhạc sống động với các thí sinh cá tính, Ban giám khảo ấn tượng cùng những điều bất ngờ khác.

Chương trình The X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên tại Việt Nam đã được khởi động từ tháng 11/2013. Thời gian phát sóng video nhân tố bí ẩn tập 1 của chương trình sẽ kéo dài gần 6 tháng, bắt đầu từ tháng 30/3/2014 và kết thúc vào lúc 28/9/2014.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm các vòng thi: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt (vòng Liveshow) và kết thúc với đêm chung kết Đỉnh vinh quang.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo công bố kết quả gala 5 Vietnam Idol 2013 full HD
Bài kếNữ sinh nhảy lầu ở đại học Thăng Long từ tầng 8 tử vong