Video Nhân tố bí ẩn tập 2 – The X Factor ngày 13/4

749

Xem video Nhân tố bí ẩn tập 2 full HD ngày 13/4. Tập 2 The X Factor Việt Nam đầy li kỳ

Mời các bạn xem video Nhan to bi an tap 2 full:

Với tập thi này, khán giả sẽ liên tục bất ngờ với những tiết mục nhiều cảm xúc và độc đáo. Đó là phần khoe giọng của anh chàng nhạc sĩ đi hát cùng ca khúc Blue Jazz do anh sáng tác; là chất giọng đẹp, đầy cảm xúc và rất sâu của chàng trai tuổi 17 trong ca khúc hit của giám khảo Hồ Quỳnh Hương; là giọng ca đầy nội lực, “đẹp tuyệt vời” của cô gái chống đối gia đình để đi theo con đường âm nhạc hay sự đoàn kết, kỹ thuật và thăng hoa của một nhóm nhạc nam…

video Nhan to bi an tap  2

Các thí sinh sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong video Nhan to bi an tap  2.

Bên cạnh các tiếng hát có thể chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Tập 2 vòng Hội ngộ X- Factor còn chinh phục người xem bằng mạch cảm xúc của các tiết mục trong ngày thi. Khán giả sẽ cảm thấy thú vị, hài hước, gay cấn, bất ngờ, căng thẳng, lo lắng, cảm động… cùng thí sinh và các tình huống. Mỗi một màn trình diễn sẽ là một điểm nhấn không thể nào bỏ qua.

Trong tập thi này, hàng ghế của ban giám khảo sẽ “nóng” hơn bao giờ hết khi các cuộc tranh luận quyết liệt nổ ra. Mỗi người một ý kiến và giám khảo nào cũng kiên định với quan điểm của mình. Đã có lúc giám khảo Hồ Quỳnh Hương phải đóng “vai ác”, đứng dậy, ngăn các giám khảo để trình bày suy nghĩ, những góp ý của mình.

video Nhan to bi an tap  2 full

The X Factor tap 2

Hàng ghế của ban giám khảo sẽ “nóng” hơn bao giờ hết khi các cuộc tranh luận quyết liệt nổ ra.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng thở dài bất lực khi không thể mang tới cơ hội cho giọng ca tiềm năng một cơ hội đi tiếp. Hồ Ngọc Hà gặp phải sự phản đối khi tìm lựa chọn tốt nhất. Giám khảo Dương Khắc Linh làm khán giả “choáng váng” với nhưng câu nhận xét ngắn gọn nhưng đầy sắc bén.

Tập 2 vòng Hội Ngộ còn là cuộc đua gay cấn của nhiều tài năng còn rất trẻ. Mỗi thí sinh lại mang trong mình một nét riêng đặc biệt. Có thí sinh sẽ có được cô hội bước tiếp để phát huy mình nhưng cũng có nhưng giọng ca phải dừng bước để có thêm thời gian cho bản thân. Tập thi này cũng có sự xuất hiện của thí sinh lớn tuổi nhất trong chương trình với đam mê ca hát không lúc nào ngừng nghỉ.

Video Nhan to bi an tap  2 Hội ngộ ngộ X-Factor – Nhân tố bí ẩn sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 13/4/2014 trên kênh VTV3.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo Vietnam Idol 2013 tập 16 – Công bố kết quả Gala 6
Bài kếTRỰC TIẾP phiên tòa xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường