Video trực tiếp chung kết Gương mặt thân quen

593

Video chung ket Guong mat than quen: Xem video chung kết Gương mặt thân quen. Trực tiếp Gương mặt thân quen tập 10

Mời các bạn xem video chung ket Guong mat than quen:

[jwplayer mediaid=”31959″]

 

Tối nay 16/3, tại chung kết Gương mặt thân quen, Đại Nghĩa sẽ hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng, còn Thúy Uyên hóa trang thành ngôi sao vừa nổi trên toàn thế giới – PSY với điệu Gangnam Style đình đám.

Show diễn thứ 10 cũng chính là đêm thi cuối cùng của 4 thí sinh Khởi My, Kyo York, Thúy Uyên, Đại Nghĩa để phân định xem ai sẽ trở thành chủ nhân giải thưởng 700 triệu đồng của chương trình Gương mặt thân quen mùa giải đầu.

video chung ket Guong mat than quen

video chung ket Guong mat than quen

Hiện nay, bảng tổng điểm của các thí sinh không chênh lệch quá nhiều, Kyo York đang tạm ở vị trí dẫn đầu với 316 điểm, Khởi My 314 điểm, Thúy Uyên 307 điểm và Đại Nghĩa 304 điểm. Điều đó có nghĩa là cơ hội trở thành quán quân đang được chia đều cho cả 4 thí sinh và ai có sự bứt phá thì người ấy sẽ chiến thắng.

Trong đêm Gala, ngoài phần trình diễn hứa hẹn nhiều hấp dẫn của 4 kỳ phùng địch thủ, chương trình còn mang đến những điều bất ngờ với sự tham gia của Chí Thiện trong hình ảnh cô nàng xinh đẹp Jessica của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc SNSD và Phương Thanh ẩn mình trong hình ảnh của người anh – giám khảo Hoài Linh. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các thành viên gia đình Hoài Linh gồm em trai anh – ca sĩ Dương Triệu Vũ và con trai – ca sĩ Hoài Lâm cũng như sự góp mặt của con gái Anna Trương của Mỹ Linh.

 

video chung ket Guong mat than quen
Đàm Vĩnh Hưng giả đối đầu Gangnam style

Sau 9 show biểu diễn, chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen đã đi đến Gala chung kết cuối cùng vào tối nay với sự tham gia của bốn thí sinh xuất sắc nhất là Đại Nghĩa, Khởi My, Thúy Uyên và Kyo York.

Bảng phân vai cho đêm hóa trang cuối cùng là Đại Nghĩathể hiện ca khúc trữ tình trong live show đặc biệt của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng; Thúy Uyên sôi động với những vũ điệu nổi tiếng của ca sỹ PSY; Khởi My biến mình trong những vũ điệu năng động và quyến rũcủa nữ ca sỹ tóc vàng người Columbia Shakira và cơ hội cho Kyo thể hiện hồn Việt trong một ca khúc của ca sỹ Đức Tuấn.

Hai thí sinh dừng cuộc chơi ngay trước đêm gala cuối cùng là Phương Thanh và Chí Thiện sẽ góp mặt với tư cách khách mời. Phương Thanh hóa thân thành chính giám khảo Hoài Linh và Chí Thiện lại tiếp tục giả gái, thành một thành viên nhóm SNSD của Hàn Quốc.

Chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa đầu tiên đã đi đến chặng cuối cùng. Không quá ồn ào, nổi bật, cũng không rùm beng trên các phương tiện truyền thông, chương trình đi qua mùa đầu tiên khá lặng lẽ, và được đánh giá là show truyền hình thực tế sạch sẽ hiếm hoi trong số các gameshow đang làm mưa làm gió trên truyền hình.

Cùng chờ đợi xem sau những cuộc hóa thân thành nghệ sĩ nổi tiếng khá thú vị, gương mặt nào sẽ trở thành người thắng cuộc, có sự hóa thân xuất sắc nhất. Báo sẽ tiếp sóng trực tiếp gala cuối cùng này vào lúc 21h20, mời độc giả đón xem.

Xem video chung ket Guong mat than quen full tại Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcClip sự ra đời của em bé làm cộng đồng xúc động mạnh
Bài kếTruyện tranh, video Doremon chế hay nhất