Việt Nam Got Talent tập 1 : Video Việt Nam Got Talent tuần 1 full

503

Vietnam got talent 2011 tap 1 | Video Vietnam got talent 2011 tap 1 full | Việt Nam got talent 2011 tập 1 | Xem online Việt Nam got talent 2011 tập 1

Video Việt Nam Got Talent tuần 1 full

Phiên bản Got Talent từng nổi danh trên toàn thế giới nhất là tại Anh sau khi phát hiện ra giọng ca thiên thần Susan Boyle đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Chương trình truyền hình này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực.

Video Việt Nam Got Talent tuần 1 full

Toàn cảnh buổi họp báo Vietnam Got Talent chiều 27/9

Không giống như các cuộc thi trên truyền hình, “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” có biên độ thí sinh rộng khi các đối tượng dự thi không phân biệt về lứa tuổi, nông thôn hay thành thị… Tiêu chí quan trọng nhất của cuộc thi đó là tìm kiếm và phát hiện ra những nhân tài đích thực trong các lĩnh vực khác nhau từ âm nhạc, hội họa, múa, ảo thuật… để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật.

Tại buổi họp báo chiều 26/9, đại diện ban tổ chức chương trình cho hay việc thương thuyết để đưa Got Talent về Việt Nam là 1 quá trình dài hơi và vô cùng vất vả. Tuy nhiên, cuối cùng đại diện ở Việt Nam đã giành được bản quyền lên sóng chương trình này sau khi nó đã phủ sóng tại vài chục quốc gia ở khắp các châu lục khác nhau. Việt Nam sẽ là điểm dừng chân kế tiếp tại châu Á sau 1 số quốc gia như: Ấn Độ, Philippines, Indonexia…

Video Việt Nam Got Talent tuần 1 full

Nhà báo Lại Văn Sâm cho hay mong muốn của những người làm chương trình là có thể tìm kiếm được ‘Susan Boyle Việt Nam’

Liên quan đến chuyện phát sóng của chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm cũng cho hay mặc dù vòng sơ loại luôn là vòng thi thú vị nhất nhưng vì số lượng các thí sinh tham gia quá đông nên sẽ không thể lên sóng hết được. Thay vào đó, BTC sẽ lựa chọn những tiết mục, chi tiết đặc sắc nhất phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam để có thể phục vụ khán giả.

Một vấn đề cũng được đặc biệt quan tâm tại cuộc thi này đó là vấn đề gian lận của thí sinh, điều đã từng gặp phải trong 1 số chương trình truyền hình cả trong và ngoài nước. Theo đại diện công ty sản xuất BHD thì yếu tố mà chương trình muốn đánh vào đó là nhân cách của các thí sinh dự thi. Tuy nhiên, khi lọt vào vòng sân khấu hồ sơ của mỗi người dự thi đều được kiểm định để đảm bảo công khai, minh bạch.

Vietnam Got Talent có lẽ là cuộc thi trên truyền hình đầu tiên mà giải thưởng chính sẽ rất lớn. Người chiến thắng cho tiết mục cuối cùng sẽ nhận được 400 triệu đồng. Ngoài ra Ban Tổ Chức sẽ giúp họ tìm được  một nhà quản lý để phát triển sự nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ các hợp đồng biểu diễn phù hợp với khả năng.

Video Việt Nam Got Talent tuần 1 full

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgọc Trinh thánh thiện trong bộ cánh thiên thần giáng sinh
Bài kếẢnh cưới của danh thủ Thành Lương