Vợ sắp cưới của Lam Trường là hot girl

1287

Tiểu sử, hình ảnh vợ sắp cưới của Lam Trường. Vợ sắp cưới của anh Hai là hot girl ở Mỹ, đẹp dịu dàng.

Thông tin về vo sap cuoi cua Lam Truong đã tìm được cho mình 1 bóng hồng mới sau đổ vỡ với người đẹp Ý An khiến các fan hâm mộ tỏ ra rất hào hứng. Và đương nhiên, cô gái xinh đẹp kia trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Fan hâm mộ vào báo giới tích cực “săn lùng” thông tin về cô gái trẻ này. Qua một số bức hình, cô gái “lạ” này khiến mọi người bất ngờ bởi vẻ xinh đẹp như hotgirl của mình.

 yen-phuong.giaoduc.net.vn3

Mặc dù rất tích cực tìm kiếm, song thông tin về “vo sap cuoi cua Lam Truong” không nhiều. Được biết, tên thật của cô là Yến Phương. Hiện tại Yến Phương đang là du học sinh tại Mỹ.

Yến Phương sở hữu gương mặt khả ái, yêu kiều và rất trẻ trung. Đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ chính là điểm nhấn cho nhan sắc của Yến Phương.

Ngoài ra, Yến Phương còn có gout ăn mặc tương đối ấn tượng. Khi thì cô dịu dàng nữ tính, lúc lại năng động trẻ trung. Vo sap cuoi cua Lam Truong du học sinh trường Cao đẳng cộng đồng Green River thành phố Auburn, bang Washington đang gây nên một “cơn sốt” nhỏ trong cộng đồng fan của anh Hai Lam Trường.

 

Theo 1 nguồn tin thân cận, đám cưới của Lam Trường và Yến Phương sẽ được tổ chức trong năm nay.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHọc sinh chết đuối ở hồ thủy điện: 3 em thoát nạn kể lại
Bài kếTỉ lệ chọi đại học Lao động xã hội 2013 đã được công bố