Xem clip bà Tưng “thả rông” bàn về trách nhiệm của đàn ông

Xem clip bà Tưng thả rông vòng 1 bàn về tình yêu và trách nhiệm của đàn ông. Bà Tưng vô cùng lẳng lơ uốn éo khi trò chuyện.

 

Nổi đình nổi đám với các clip ba Tung tha rong khêu gợi và những tuyên ngôn gây sốc, Bà Tưng trở thành một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

clip bà Tưng thả rông, clip ba Tung tha rong - 1

Bà Tưng mặc kín đáo hơn nhưng vẫn không cần có nội y.

Trong clip ba Tung này, Bà Tưng trò chuyện cùng với một nhân vật có tên rất đặc biệt – Thợ Cả. Theo những câu hỏi của anh chàng này, Bà Tưng một lần nữa phát ngôn gây sốc hàng loạt: “Mục đích đến trái đất của em là mang văn minh thả rông đến cho những người đàn ông cô đơn cùng biết”, “Khoe hàng là sở thích của em”…

Những câu trả lời thẳng thắn của Bà Tưng một lần nữa khẳng định cá tính đặc biệt của cô. Cô chia sẻ, sẽ không ngại và không có ý định dừng lại cho đến khi nào cô hết thích.

clip bà Tưng thả rông,clip ba Tung tha rong - 2

Bà Tưng trong cuộc đối thoại.

Khi được hỏi về tình yêu của mình, Bà Tưng thẳng thắn bày tỏ: “Em chưa bao giờ được định nghĩa hai chữ tình yêu bởi toàn người khác yêu em mà thôi”.

Bà Tưng hoàn toàn cổ vũ cho việc sống thử trước hôn nhân. Cô chia sẻ quan niệm: “Một người đàn ông có thể cởi đồ của người phụ nữ ra được thì cũng mặc cho người phụ nữ đó một chiếc áo cưới được. Đó là trách nhiệm của một người đàn ông”.

Từ clip ba Tung tha rong vong 1 có thể thấy những vấn đề khác như: Việc quan hệ tình dục sớm đặc biệt trong giới trẻ ngày nay đã mang lại rất nhiều hậu quả. Vấn đề giáo dục giới tính là việc rất cần thiết.

clip bà Tưng thả rông, clip ba Tung tha rong - 3

Bà Tưng uốn éo khi trò chuyện.