Xem clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 3 : Ca Khúc Quốc Tế

654

Xem clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 3 với chủ đề Ca Khúc Quốc Tế.

Clip cap doi hoan hao 2011 tuan 3 | Xem Cặp đôi hoàn hảo tuần 3 | Download Clip cap doi hoan hao tuan 3 | Clip cap doi hoan hao tuan 3 full

Ca khúc quốc tế sẽ là chủ đề của tuần 3 Cặp đôi hoàn hảo 2011 sẽ diễn ra lúc 21h ngày 23/10/2011 tại NTĐ Nguyễn Du (TPHCM). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – ĐTHVN.

Với nội dung thi của thi của tuần thứ 3, các nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng sẽ có cơ hội “khoe” khả năng hát tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, không chỉ gói gọn trong những ca khúc tiếng Anh, đêm thi nhạc quốc tế còn cho phép các cặp đôi chọn ca khúc ở những ngôn ngữ khác trên thế giới, đó có thể là các ca khúc tiếng Ý, Pháp hay Ấn Độ…v..v… Đây sẽ là một đêm thi đầy thi vị và là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cho những khán giả đã và đang yêu thích chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo.

Chủ nhật tuần này sẽ là một đêm thật sự áp lực đối với các cặp thí sinh, sau khi cặp thí sinh cuối cùng trình bày phần dự thi của mình và 15 phút sau phần bình chọn của khán giả, chúng ta sẽ biết được cặp đôi nào phải dừng cuộc chơi đầu tiên.

Dẫu qua hai liveshow, khán giả đều đã nhận thấy được những ưu và khuyết của từng cặp nhưng quả là không dễ dàng để biết được rằng hai nhân vật nào sẽ bị loại trong đêm thi thứ ba này, vì 50% kết quả phụ thuộc vào số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả.

Hiện tại, các cặp đôi đang tích cực luyện tập cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia âm nhạc như ca sỹ Nam Khánh, nhạc sỹ Minh Châu, nhạc sỹ Hoài Sa, ngoài ra, họ còn dành thời gian để tập vũ đạo nhằm làm phong phú hơn cho phần dự thi của mình vào chủ nhật tuần này.

 

Tổng hợp clip Cặp đôi hoàn hảo 2011

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMón ngon dễ làm từ thịt heo : Giò heo muối chiên giòn cho ngày cuối tuần sum họp
Bài kếEm bé 2 đầu ở Sóc Trăng đã qua đời