Xem clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 4 : Tường thuật trực tiếp

362

Xem clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 4 | Clip cap doi hoan hao tuan 4

Clip cap doi hoan hao 2011 tuan 4 | Xem Cặp đôi hoàn hảo tuần 4 | Download Clip cap doi hoan hao tuan 4 | Clip cap doi hoan hao tuan 4 full

Sau một đêm diễn sôi động và bùng nổ, 7 cặp đôi còn lại của Cặp đôi hoàn hảo 2011 sẽ bước vào tuần thứ 4 với chủ đề Nhạc dân gian & Rock. Có thể nói đây là một chủ đề không hề dễ dàng bởi biểu diễn nhạc nhẹ pop ballad bao giờ cũng dễ dàng hơn nhiều so với dòng nhạc rất kén người nghe như nhạc dân gian và Rock. Tuy nhiên, dù khó khăn đến thế nào thì các cặp đôi của chúng ta cũng sẽ có những “vũ khí” để tiếp tục “tung chiêu” thu hút sự quan tâm từ khán giả trong đêm thứ 4 này.

Cặp đôi hoàn hảo 2011 đêm thứ 4 video clips | Hanhphucgiadinh.vn

Cặp đôi hoàn hảo 2011 đêm thứ 4 video clips

Cặp đôi hoàn hảo tuần 4 sẽ có nhiều bất ngờ mới

Cho tới thời điểm hiện tại, cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành “độc và lạ” đang dẫn đầu nhờ sự thông minh, phá cách và kinh nghiệm “chiến trường” của Á quân Bước nhảy hoàn vũ Đoan Trang cũng như sự hài hước dí dỏm của Trấn Thành. Cặp đôi Hồ Trung Dũng – Hà Anh đang đứng trước “nguy cơ” bị loại do thiếu đi sự đột phá cần thiết trong đêm thứ 3 cho dù đã rất thành công ở đêm thứ 2, họ chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong đêm thứ 4 này. Về phía đánh giá của khán giả hâm mộ thì cặp đôi Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương và GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh đang rất được ưu ái, một đôi thì gây ấn tượng nhờ sự trẻ trung, mượt mà và ăn ý của giọng hát còn đôi kia là sự hồn nhiên, hài hước đáng yêu, họ là 2 cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong 2 tuần đầu tiên của chương trình. Tuy vậy cũng không thể đánh giá thấp kinh nghiệm của Mr. Đàm & Kim Thư cùng với một lượng fans hùng hậu hay Cặp “Song Ngọc” Ngọc Ngoan – Ngọc Anh sau chiêu khóa môi gây sốc của tuần trước, lại cũng phải chú ý tới cặp “trai tài gái sắc” Noo Phước Thịnh – Ái Phương khi họ luôn kín tiếng, điềm đạm nhưng luôn giữ vững vị thế của mình.

Hãy cùng đón xem Cặp đôi hoàn hảo tuần 4 này nhé:

GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh

Ca khúc: Đi cấy


Cặp đôi GS Xoay và Phương Linh đã chọn bài hát dân ca Thanh Hóa cho tiết mục của mình. GS Xoay đóng vai một anh nông dân để “tiếp cận” Phương Linh và sử dụng …ghita điện để đệm cho mình. Tiết mục kết thúc với hình ảnh đẹp khi 2 người cầm 2 bông sen bên nhau. GK Nguyễn Cường khen đây là tiết mục hay nhất mà ông từng nghe. GK Lê Minh Sơn nói ngắn gọn là không có hơn điểm 10 để cho 2 bạn mặc dù anh vốn rất khó tính. GK Siu Black chỉ đơn giản là cảm nhận tiết mục của 2 bạn và cô cũng rất thích Cù Trọng Xoay tuy rằng không nghe rõ anh hát. Điểm số: 35 điểm.

Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương

Ca khúc: Thu tình yêu


Lần đầu tiên Phạm Văn Mách biểu diễn Rock và anh rất “ngầu” cùng với Văn Mai Hương trong trang phục trẻ trung, sôi động. Mách cũng không ngần ngại biểu diễn một số kỹ thuật nhảy mà anh biết. GK Siu Black chúc mừng 2 bạn và cô mong 2 bạn “máu” thêm 1 chút nữa, “rock” thêm nữa. GK Lê Minh Sơn khâm phục Mách, anh lần đầu được nghe bài hát “vạm vỡ đến vậy”. GK Lê Hoàng thì tiếc là ông không phải là con nai để thích mùa thu mà là “con gà ác”. GK Nguyễn Cường khen bài hát, khen tinh thần thể thao, ông rất thích bài hát. Điểm số: 36 điểm.

Trấn Thành – Đoan Trang

Ca khúc: Lý mười thương


Tiếp tục là một “chiêu cực hay” của cặp Đoan Trang & Trấn Thành khi họ không chỉ tặng bạn đọc một tiết mục trước biểu diễn mà còn đưa đủ cả “hỉ nộ ái ố” vào trong tiết mục chính. Họ không chỉ lãng mạn, cảm xúc, ngọt ngào mà còn đưa cả nhạc Rap, đưa cả sự hài hước vào bản dân ca. GK Lê Minh Sơn rất thích sự thông minh của Trấn Thành, anh rất thích bài hát này vì anh được “lạc vào không gian âm nhạc”. GK Nguyễn Cường khen bài dàn dựng thông minh, cách diễn giỏi và tinh tế, ông cảm thấy tiết mục tuyệt vời, tạo cho ông cảm giác là điểm 10 còn quá ít. GK Siu Black khen sự thông minh, phá cách đọc Rap của cặp đôi Trấn Thành – Đoan Trang, cô khen sự hài hòa màu sắc, âm nhạc và cả sự chuyển đổi khéo léo của 2 bạn. GK Lê Hoàng thì chỉ lấp lửng, tôi cho bao nhiêu thì cũng là điểm 10 (cuối cùng thì ông cho 9 điểm). Điểm số: 39 điểm.

Ái Phương – Noo Phước Thịnh

Ca khúc: Đám cưới chuột


Chọn phong cách Rock rất khó trong bài hát “Đám cưới chuột”, Ái Phương và Noo đã hóa trang thành một cặp mèo chuột tinh nghịch, trẻ trung và đáng yêu. GK Lê Hoàng chỉ nói đơn giản rằng “nghe bài này tôi thích làm mèo”. GK Lê Minh Sơn cho rằng Noo Phước Thịnh giọng hát hơi đuối, đặc biệt là giai đoạn cuối. GK Siu Black đánh giá Noo Phước Thịnh bị mất giọng giai đoạn đầu và có thể là hơi căng thẳng, dù sao thì tiết mục cũng rất đẹp. GK Nguyễn Cường thì cho rằng 2 bạn hơi bị căng thẳng do vậy hơi ảnh hưởng tới tiết mục. Điểm số: 32 điểm.

Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng

Ca khúc: Trống cơm – Lý quạ kêu


Mr. Đàm tiếp tục “ra chiêu” khi bí mật từ đầu tới cuối tiết mục. Họ đã kết hợp cả dân ca Nam và Bắc Bộ để biểu diễn một tiết mục vui nhộn và hóa trang rất thật, rất xấu. GK Siu Black rất khen sáng tạo của tiết mục bởi Kim Thư quá xấu. Lê Minh Sơn thì khen tiết mục của họ rất hay, đặc biệt là Kim Thư răng xấu vậy mà vẫn hát được, anh rất thích tiếng “quạc quạc” của Kim Thư. GK Nguyễn Cường rất ấn tượng đối với tiết mục nhờ niềm vui mà họ tạo ra cho khán giả. GK khó tính Lê Hoàng khen rằng tiết mục nhạc kịch này hay ở phần kịch, nhưng vấn đề còn ở phần nhạc nữa và ông sẽ phát biểu bằng điểm số. Điểm số: 38 điểm.

Hà Anh – Hồ Trung Dũng

Ca khúc: Bão đêm


Là một tiết mục Rock rất khó với giọng ca của cả 2 người, nhưng Hà Anh & Hồ Trung Dũng rất tự tin với bài biểu diễn này. Cả 2 trong vai những “thiên thần bóng đêm” và thể hiện một bài biểu diễn đầy cảm xúc. GK Nguyễn Cường khen sự xuất sắc của 2 bạn trẻ, đặc biệt ông thích giọng hát của Hà Anh, rất nồng cháy, bộc lộ được sự phấn khích của tinh thần Rock. GK Lê Minh Sơn khuyên Hà Anh nên hát Rock Alternative và anh thích sự lạnh lùng của Hà Anh, anh muốn Hồ Trung Dũng phải lạnh lùng hơn, phải giấu cảm xúc khi hát Rock. GK Siu Black thì đánh giá 2 bạn chưa thể hiện nhiều lắm chất Rock, cô mong 2 bạn phải “máu” hơn bởi giọng 2 bạn mượt mà chứ không hợp Rock, nhưng Siu Black thích trang phục và phong cách của 2 bạn. GK Lê Hoàng lại hóm hỉnh khi “đêm cũng không đáng sợ mà bão cũng không đáng sợ” để mô tả bài biểu diễn của Hồ Trung Dũng & Hà Anh. Điểm số: 35 điểm.

Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh

Ca khúc: Bông bí vàng


Chọn một tiết mục dân ca Nam Bộ để tạo ưu thế cho Quách Ngọc Ngoan, ca sĩ Ngọc Anh cũng phải tự luyện tập phong cách dân ca Nam Bộ mới lạ cho mình. Có thể nói đây là một tiết mục rất thành công và là bệ phóng cho Ngọc Ngoan thể hiện giọng ca truyền cảm của mình. Cả 2 thí sinh đều mộc mạc, giản dị trong trang phục cũng như trong giọng hát, rất tuyệt vời. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nói rằng Ngọc Ngoan hát thật hay, vừa đẹp trai, khỏe mạnh và mà vẫn hát được những nốt cao như vậy. GK Lê Hoàng khen rằng họ đã “hát khá hay một bản nhạc không phải là khá hay”. GK Siu Black thì đánh giá 2 bạn tuần này rất “chất miền Tây”, rất đẹp. Nhạc sĩ Nguyễn Cường nói rằng ông không nhìn mà chỉ nhắm mắt nghe, ông không phân biệt được giọng hát ai là chuyên nghiệp, ai là không chuyên nghiệp, hát hay mà bài cũng rất hay và ông tiết lộ luôn điểm 10 cho 2 bạn. Điểm số: 38 điểm.

Kết quả cuối cùng

2 cặp đôi cuối cùng phải đối mặt với nguy cơ bị loại đó là 2 cặp “trai tài gái sắc”: Hồ Trung Dũng & Hà Anh, Noo Phước Thịnh – Ái Phương. Cuối cùng, rất tiếc cho Noo Phước Thịnh và Ái Phương khi họ sớm bị loại sau đêm thứ 4 này. Có thể nói đây là cặp đôi trẻ, đẹp và xứng đôi, nhưng do không thành công ở đêm nhạc Rock rất khó này, họ đã phải nhận điểm thấp nhất của ban giám khảo và không đủ số lượng bình chọn để ở lại chương trình. Chúc 2 bạn trẻ tiếp tục thành công trên con đường âm nhạc.

 

Phương Thanh cùng chàng diễn viên, người mẫu Thanh Thức sẽ góp mặt với ca khúc Về quê ngoại của nhạc sỹ Hàn Châu. Thảo Trang và Phạm Anh Khoa sẽ “cặp đôi” cùng nhau trong một ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh được phối theo phong cách rock trong “Cặp đôi hoàn hảo” tuần này.

Bắt đầu từ liveshow thứ 3, các cặp đôi đã bước vào phần tranh tài đấu loại trực tiếp, kết quả sẽ được công bố sau 15’ phút cuối chương trình (phần bình chọn của khán giả). Chính vì thế, đây sẽ là thời gian để chương trình giới thiệu đến khán giả những tiết mục của các vị khách mời đặc biệt.

Thảo Trang

Phạm Anh Khoa

Tuần này, “xấu lạ” Thảo Trang và rocker Phạm Anh Khoa sẽ ‘cặp đôi” cùng nhau trong một ca khúc dân ca quan họ Bắc Ninh được phối theo phong cách rock, sẽ được họ bật mí đến tận phút chót của chương trình. Cả hai đều là những ca sỹ có cá tính mạnh và cùng sở hữu một lối biểu diễn cuồng nhiệt, truyền lửa trên sân khấu, cho nên, đây được hứa hẹn là một tiết mục sẽ làm bùng nổ NTĐ Nguyễn Du.

Phương Thanh

Thanh Thức

Trong khi đó, “cô Chanh” Phương Thanh cùng chàng diễn viên, người mẫu điển trai Thanh Thức sẽ thật lạ ở phong cách nhạc dân ca với một ca khúc của nhạc sỹ Hàn Châu mang tên Về quê ngoại. Một Phương Thanh cá tính rõ rệt sẽ ‘cặp đôi” và biểu diễn như thế nào bên cạnh một Thanh Thức nhẹ nhàng, trầm lắng?

Đêm thi thứ 4 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2011 với chủ đề Rock và Dân ca sẽ được diễn ra vào lúc 21h chủ nhật tuần này (30/10/2011), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

 

Dân ca và Rock chính là hai chủ đề của nội dung thi trong đêm thi thứ 4 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo, sẽ được diễn ra vào lúc 21h chủ nhật, ngày 30/10 tới, tại NTĐ Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Thoạt nghe đến hai dòng nhạc có vẻ “không liên quan” này, có lẽ khán giả yêu thích chương trình cũng sẽ khó mường tượng đến cục diện chương trình cũng như không khí của đêm diễn sẽ diễn ra như thế nào, đây cũng chính là một áp lực để những người thực hiện chương trình sáng tạo và sáng tạo hơn nữa để mang đến một đêm diễn đầy hấp dẫn như đêm thi vừa rồi.

Cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành trong đêm thi thứ 3

Cặp đôi hoàn hảo 2011 đang đi đến đêm thi thứ tư với 7 cặp đôi sẽ cùng nhau tranh tài, loại trực tiếp. Sau khi Minh Quân – Lê Khánh chủ động xin được dừng cuộc chơi ở đêm thi thứ ba, cặp đôi nào sẽ bị loại tiếp theo trong đêm thi Rock và Dân ca vào tối chủ nhật tuần này? Điều này phụ thuộc vào 50% số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả và 50% còn lại là quyết định dựa trên số điểm của BGK, với cách thức này, thật khó để dự đoán cặp đôi nào sẽ đi hay ở, vì tất cả các bài thi của các cặp đôi đều có những sự thú vị cũng như những chiêu, trò riêng để tạo sự hấp dẫn mà khán giả cũng như BGK chỉ có thể biết được ngay giây phút họ bước ra sân khấu biểu diễn.

Trong đêm thi thứ 3, không ai nghĩ rằng Trấn Thành và Đoan Trang lại bùng nổ như vậy hay một Kim Thư và một Đàm Vĩnh Hưng quá mới mẻ, cuồng nhiệt… Đây chính là điểm hấp dẫn đáng được chờ đợi trong mỗi đêm thi.

 

Tổng hợp clip Cặp đôi hoàn hảo 2011

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhạc Halloween kinh dị 2011 : Những bài hát Halloween kinh dị nhất 2011
Bài kếClip vietnam next top model 2011 tap 6 : Xem online Vietnam next top model 2011