Xem clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 6 : Tường thuật trực tiếp

271

Xem clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 6 online.

Clip cap doi hoan hao 2011 tuan 6 | Xem Cặp đôi hoàn hảo tuần 6 | Download Clip cap doi hoan hao tuan 6 | Clip cap doi hoan hao tuan 6 full

Xem clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 6

Acoustic và Musical sẽ là nội dung thi của 5 cặp đôi còn lại trong liveshow thứ 6 của chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo, sẽ được diễn ra vào lúc 21h tại NTĐ Nguyễn Du (TP.HCM). Bắt đầu từ tuần này, mỗi cặp thí sinh sẽ phải trình diễn 02 ca khúc, đồng nghĩa với việc các cặp đôi sẽ phải tăng cường thời gian tập luyện cũng như bỏ công sức sáng tạo, lên ý tưởng nhiều hơn cho phần thi của họ trong đêm sắp tới.

Phần trình diễn của cặp đôi Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm thi thứ 5 Với hai dòng nhạc ở liveshow thứ 6 này, khán giả sẽ được chứng kiến những sự biến hóa cũng như những cung bậc âm nhạc khác nhau qua hai phần trình diễn của mỗi cặp đôi, vì thế, việc làm sao để cả hai phần thi của họ không bị rơi vào tình trạng một màu là một điều không hề dễ dàng. Acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, thể loại này yêu cầu ca sỹ phải có một giọng hát live tốt và cách xử lý tinh tế, chính vì thế, các ca khúc lựa chọn thường là những ca khúc trữ tình, lắng đọng nhiều cảm xúc. Trong khi đó, Musical là thể loại nhạc kịch (tức kịch cùng âm nhạc để đối thoại) bao gồm các ca khúc được sử dụng trong các vở nổi tiếng, thể loại này có cao trào, có tiết tấu và nhịp nhàng và được xem là một thể loại nhạc hàn lâm. Tuần này, các cặp thí sinh vẫn đang tập luyện đều đặn về thanh nhạc cùng với ca sỹ Nam Khánh, tập vũ đạo với vũ công Alex… mỗi ngày.

Tổng hợp clip Cặp đôi hoàn hảo 2011

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐịa đón đón giáng sinh 2011 lý tưởng cho bạn!
Bài kếClip Việt Nam next top Model 2011 tập 8 : TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP