Xem full phim Cột mốc số 23

Xem full phim Cột mốc số 23

by -
0

Xem phim cot moc 23 – Xem phim cot moc 23 full – Cột mốc số 23 – Trailer Cột mốc số 23 – Nhạc phim Cột mốc số 23

Trong phim, cô gái có cảnh bán nude thân mật cùng bạn trai. Cảnh quay nhạy cảm này được diễn viên Thu Phương đảm nhận.
Thu Phương là diễn viên trường Sân khấu điện ảnh năm cuối, học cùng lớp với diễn viên Lan Ngọc. Dù bản lĩnh đảm nhận vai nhạy cảm nhưng cô cũng không tránh khỏi sự ngượng ngùng khi lần đầu tiên bán nude. Huy Khánh trực tiếp chỉ đạo diễn xuất trong cảnh nóng này.
Huy Khánh cho hay anh cảm thấy khá áp lực. Đây là lần đầu tiên Huy Khánh đảm nhận vai trò đạo diễn cùng với Nguyễn Quốc Duy, hơn nữa cảnh nóng trong phim Việt được xem là ít tính nghệ thuật, chỉ làm để câu khách nên chàng diễn viên đẹp trai tỏ ra khá thận trọng. Anh cho biết không lạm dụng cảnh nóng bỏng quá nhiều trong phim.
Trước sự hướng dẫn của Huy Khánh, Thu Phương dần tự tin và nhập vai rất tốt. Cô nhận được nhiều lời khen của ê-kíp.
Huy Khánh mong muốn trở thành một đạo diễn giỏi.
Huy Khánh và Quốc Cường xem lại cảnh nóng vừa thực hiện, anh tỏ ra khá hài lòng.
Huy Khánh, Phi Thanh Vân và Bảo Trúc trên phim trường. Trong “Cột mốc 23″, Bảo Trúc lần đầu tiên đóng vai chính. Cô được chú ý sau khi cạo đầu trọc tham gia bộ phim “Người mẫu” phiên bản Việt. Bảo Trúc vào vai Nhã Trang, một cô gái 23 tuổi có cuộc sống phức tạp, nội tâm. Bảo Trúc phải đội tóc giả để hóa thân vào nhân vật nữ tính.
Mới đây Bảo Trúc và Diễm Châu đã “choảng” nhau trên phim trường. Sự việc khá ầm ĩ nhưng Bảo Trúc chọn cách im lặng để mọi việc qua nhanh.”Một bước lên sao” đã khiến cô người mẫu miền Tây này thay đổi khá nhiều. Nhiều người trong đoàn phàn nàn về thái độ làm việc của cô.
Phi Thanh Vân liên tục nạp năng lượng ở trường quay.
Trong khi chờ đợi cảnh quay của mình, Phi Thanh Vân tranh thủ lôi Ipad ra chơi game và đọc tin tức.
Cả Huy Khánh và Phi Thanh Vân đều là nhà sản xuất của phim. Họ cũng đảm nhận vai phụ, trong khi Phi Thanh Vân vào vai bạn thân nhân vật chính Nhã Trang (do Bảo Trúc đóng) thì Huy Khánh vào vai anh chàng bán thịt chó.
Còn Thân Thúy Hà đảm nhận vai bà bán ớt.
Một cảnh quay trong phim.
Quốc Cường vào vai phụ nhưng cũng là điểm nhấn của bộ phim.
Võ Thành Tâm.Xem full phim Cột mốc số 23

Bình luận

bình luận