Xôn xao Cao Thái Sơn sang Mỹ phẫu thuật chuyển giới

1084

Những hình ảnh Cao Thái Sơn trên giường phẫu thuật ở Mỹ khiến dân mạng rộ tin Cao Thái Sơn phẫu thuật chuyển giới.

 

Sau khi được cho là “ăn hôi” scandal của Hương Tràm để gây sự chú ý, Cao Thái Sơn đã bắt chuyến bay sang Mỹ đồng thời chia sẻ mong muốn tạm xa lánh showbiz một thời gian, nhiều người nghĩ rằng, có lẽ Cao Thái Sơn chỉ kết hợp lưu diễn với du lịch nhưng mới đây, những hình ảnh mới nhất của anh chàng chuẩn men đã khiến dân mạng bất ngờ và hầu hết đều tin rằng, nam ca sĩ “Con đường mưa” Cao Thai Son phau thuat chuyen gioi theo gót người đẹp chuyển giới Lâm Chí khanh.

cao thái sơn phẫu thuật chuyển giới

Cao Thái Sơn bên những ống máu được rút để xét nghiệm trước khi lên bàn mổ.

Cao Thai Son chuyen gioi

cao thai son phau thuat chuyen gioi

Cao Thái Sơn trên giường bệnh với nhiều dụng cụ y tế

Chia sẻ của Cao Thái Sơn đã ngay lập tức nhận được vô số sự quan tâm của dân mạng, nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ vì phải vào phòng mổ hơn nữa lại một thân một mình nơi đất khách quê người, một số khác lại cho rằng, đây chỉ là hình ảnh trong MV mới nào đó của anh chàng lắm chiêu, một số khác lại cho rằng nam ca sĩ đi nâng ngực… tuy nhiên, nổi trội hơn cả là một bộ phận không nhỏ dân mạng lại khẳng định rằng, Cao Thai Son phau thuat chuyen gioi trên bàn mổ để thay đổi số phận giống như cách mà Lâm Chi Khanh đã làm và đây thực chất là hình ảnh của một cuộc giải phẫu chuyển đổi giới tính.

1467240_10152002891678948_1766277216_n

ca sĩ cao thái sơn lên bàn mổ

Nam ca sĩ phải thở oxy và chuyền nước biển.

Dân mạng hoang mang khi hay tin thần tượng phải lên bàn mổ nơi đất khách quê người và Cao Thái Sơn cũng khẳng định đây không phải là scandal.

Nhiều người cũng nghi ngờ nam ca sĩ đi… nâng ngực, nhưng Cao Thái Sơn cũng lên tiếng phủ nhận.

Nam ca sĩ cũng khẳng định đây không phải là hình ảnh cho clip nào cả mà là một ca mổ thật.

Sau những phủ nhận liên quan đến việc cố tình tạo scandal cũng như Pr cho sản phẩm âm nhạc mới, dân mạng lại đổ xô vào nghi án Cao Thai son phau thuat chuyen doi gioi tinh.

Trước giờ, Cao Thái Sơn là một trong những ca sĩ hiếm hoi của Vpop sở hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội và anh cũng là ca sĩ hiếm hoi tận dụng được lợi thế này để hâm nóng tên tuổi một cách thường xuyên nhất. Bất cứ khi nào chuẩn bị ra mắt một dự án âm nhạc nào đó, Cao Thái Sơn cũng luôn biết cách Pr bản thân bằng những scandal lớn nhỏ khác nhau và tất nhiên, với “độ hot” của mình, anh chàng chuẩn men luôn thu hút được một số lượng fan quan tâm nhất định và thậm chí còn lấy đi của báo giới nhiều giấy mực. Tuy nhiên, khi tất cả những sự việc liên quan đều có chung một mấu chốt thì nhiều người lại nghĩ ngay đến việc chẳng thể tin được Cao Thái Sơn nói gì mà chỉ có thể nhìn vào những việc anh ấy làm, và tất nhiên, việc nằm viện cũng không thoát khỏi những nghi án liên quan đến Pr.

Chẳng biết thực hư thế nào nhưng nếu như đây là một cuộc chuyển đổi giới tính thật thì xem ra tên tuổi của Cao Thái Sơn đã thật sự nóng rồi đấy. Chúng ta cùng chời đợi ngày anh ấy tái xuất để biết được sự thật đằng sau ca phẫu thuật này nhé.

Thực hư việc Cao Thai Son phau thuat chuyen gioi ra sao, Tintuc24h.info sẽ tìm hiểu gửi đến độc giả sớm nhất.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhẫn nộ thầy giáo đánh chấn động não bé gái 9 tuổi ở Nghệ An
Bài kếVỡ ống nước, 280.000 dân Hà Nội mất nước sạch vài ngày tới