Home » TIN HAY TRONG NGÀY» Angela Phương Trinh ăn nói tục tĩu trên Facebook

Angela Phương Trinh ăn nói tục tĩu trên Facebook

Filed under: TIN HAY TRONG NGÀY |

Angela Phuong Trinh noi tuc tren facebook khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ. Hành động này của cô sẽ phải trả giá trước công chúng.

Angela phuong trinh noi tuc tren facebook – Trong đêm hôm qua, các cư dân Việt trên mạng xã hội Facebook đã rất bất ngờ và có phần phẫn nộ khi nhìn thấy những phát biểu với lời lẽ tục tĩu từ tài khoản được cho là của Angela Phương Trinh. Theo đó ngay trên trang chính của fanpage Anti-Angela Phương Trinh, tài khoản được cho là của Angela Phương Trinh đã vào và để lại một lời nhắn với nội dung không hề đẹp, khiến nhiều bạn đã vào phản ứng. Tuy nhiên chủ tài khoản cá nhân được cho là của Angela Phương Trinh không dừng lại mà còn tiếp tục viết “đáp trả” bằng những lời lẽ “nặng” hơn nữa.
Angela Phương Trinh ăn nói tục tĩu trên Facebook
Ảnh chụp màn hình lời phát biểu văng tục và cuộc đối thoại gây tranh cãi của Facebook Angela Phương Trinh

Angela phuong trinh noi tuc tren facebook – Nhận được thông tin này chúng tớ đã nhanh chóng liên lạc ngay với ba cũng là quản lý hiện nay của Angela Phương Trinh để làm sáng tỏ. Chia sẻ trong lúc vừa đưa Angela Phương Trinh đến trường học vào sáng nay, ba của cô bạn rất bất ngờ về việc này còn liên tục hỏi lại chúng tớ để nắm thông tin chính xác nhất.

“Lúc trước Trinh cũng thường dành ít thời gian trong ngày để online theo dõi Facebook và viết vài dòng giao lưu với các fan của mình. Tuy nhiên vì lịch học và làm việc của Trinh thời gian qua gần như kín hết, không có thời gian rảnh để online nên chú giao Facebook này lại cho một số fan thân thiết quản lý. Thỉnh thoảng Trinh cũng tranh thủ online khi trên xe hoặc giữa các cảnh quay, nhưng chủ yếu là để xem sơ qua. Chú sẽ kiểm tra lại với các bạn này gấp và nếu đúng sự thật thì sẽ bắt xóa ngay những phát biểu không hay này. Chú cũng thay mặt Trinh mong mọi người thông cảm về sự việc lần này.” – ba Angela Phương Trinh cho biết.
Angela Phương Trinh ăn nói tục tĩu trên Facebook
Angela Phương Trinh

Angela phuong trinh noi tuc tren facebook – Là một trong những gương mặt được chú ý nhất hiện nay, nên bên cạnh một lượng khán giả yêu thích thì Angela Phương Trinh cũng có không ít anti-fan sẵn sàng “ném đá” liên tục. Có lẽ chính vì nhìn thấy những lời nhận xét không hay về thần tượng mà các fan quản lý Facebook của Angela Phương Trinh đã bức xúc và quyết định “đáp trả” chăng? Đây thật sự là một bài học cho các fan và cho chính người nổi tiếng khi để người hâm mộ quản lý các phương tiên đại diện của mình mà không có sự quản lý chặt chẽ.

Angela Phương Trinh vẫn luôn hướng đến vẻ đẹp nữ sinh dịu dàng kín đáo và vô cùng tế nhị:

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
marvela September 15, 2011 at 8:27 PM

người đẹp mà “miệng” chả xinh tẹo nào!hihi

Timeless September 17, 2011 at 9:22 PM

Ai cũng như ai, chả qua đc phong cái hiệu “HOT” thì phải chịu khổ chịu khó tý =))

my September 29, 2011 at 4:58 PM

hajzz.met woa toj ngay het tjn nay toj tjn kja.la ng kua cong chung thy lm sao koj dc doa thy lm

nguyen thi hong thao October 2, 2011 at 8:39 PM

con nho j ten la angela phuong trinh nguoi dep j dau ma an noi chjen vo duyen de so wa chung tot hon het la sr cac fan cua mjnh dj ko thuj hay nghj lam ca sy dj an noi chjen zay aj ma nghe cho duoc hat thj do thay me luon ma bay dat chanh

lopsuile May 5, 2012 at 9:37 PM

trời zậy mà 1 thời tuj hâm mộ đi chết đi bà nội

Gửi phản hồi cho bài viết : Angela Phương Trinh ăn nói tục tĩu trên Facebook

Comments on this entry are closed.