Angela Phương Trinh ăn nói tục tĩu trên Facebook

595

Angela Phuong Trinh noi tuc tren facebook khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ. Hành động này của cô sẽ phải trả giá trước công chúng.

Angela phuong trinh noi tuc tren facebook – Trong đêm hôm qua, các cư dân Việt trên mạng xã hội Facebook đã rất bất ngờ và có phần phẫn nộ khi nhìn thấy những phát biểu với lời lẽ tục tĩu từ tài khoản được cho là của Angela Phương Trinh. Theo đó ngay trên trang chính của fanpage Anti-Angela Phương Trinh, tài khoản được cho là của Angela Phương Trinh đã vào và để lại một lời nhắn với nội dung không hề đẹp, khiến nhiều bạn đã vào phản ứng. Tuy nhiên chủ tài khoản cá nhân được cho là của Angela Phương Trinh không dừng lại mà còn tiếp tục viết “đáp trả” bằng những lời lẽ “nặng” hơn nữa.

Ảnh chụp màn hình lời phát biểu văng tục và cuộc đối thoại gây tranh cãi của Facebook Angela Phương Trinh

Angela phuong trinh noi tuc tren facebook – Nhận được thông tin này chúng tớ đã nhanh chóng liên lạc ngay với ba cũng là quản lý hiện nay của Angela Phương Trinh để làm sáng tỏ. Chia sẻ trong lúc vừa đưa Angela Phương Trinh đến trường học vào sáng nay, ba của cô bạn rất bất ngờ về việc này còn liên tục hỏi lại chúng tớ để nắm thông tin chính xác nhất.

“Lúc trước Trinh cũng thường dành ít thời gian trong ngày để online theo dõi Facebook và viết vài dòng giao lưu với các fan của mình. Tuy nhiên vì lịch học và làm việc của Trinh thời gian qua gần như kín hết, không có thời gian rảnh để online nên chú giao Facebook này lại cho một số fan thân thiết quản lý. Thỉnh thoảng Trinh cũng tranh thủ online khi trên xe hoặc giữa các cảnh quay, nhưng chủ yếu là để xem sơ qua. Chú sẽ kiểm tra lại với các bạn này gấp và nếu đúng sự thật thì sẽ bắt xóa ngay những phát biểu không hay này. Chú cũng thay mặt Trinh mong mọi người thông cảm về sự việc lần này.” – ba Angela Phương Trinh cho biết.


Angela Phương Trinh

Angela phuong trinh noi tuc tren facebook – Là một trong những gương mặt được chú ý nhất hiện nay, nên bên cạnh một lượng khán giả yêu thích thì Angela Phương Trinh cũng có không ít anti-fan sẵn sàng “ném đá” liên tục. Có lẽ chính vì nhìn thấy những lời nhận xét không hay về thần tượng mà các fan quản lý Facebook của Angela Phương Trinh đã bức xúc và quyết định “đáp trả” chăng? Đây thật sự là một bài học cho các fan và cho chính người nổi tiếng khi để người hâm mộ quản lý các phương tiên đại diện của mình mà không có sự quản lý chặt chẽ.

Angela Phương Trinh vẫn luôn hướng đến vẻ đẹp nữ sinh dịu dàng kín đáo và vô cùng tế nhị:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVăn Mai Hương và Lê Hiếu đưa đón nhau bằng xe riêng
Bài kếLam Trường trăng hoa ngay khi làm thủ tục ly hôn?