Clip cầu hôn bằng flash mod của du học sinh Việt Nam làm chao đảo cư dân mạng

168

Xem clip cau hon bang flash mod . Clip cầu hôn bằng flash mod của du học sinh Việt Nam làm chao đảo cư dân mạng.

Clip cau hon bang flash mod – Mới chỉ xuất hiện 1,2 ngày nay nhưng clip này đã gây sốt trên mạng bởi nó quá sức độc đáo và lãng mạn.

Mới đây, một clip cầu hôn của hai sinh viên tại khuôn viên trường ĐH California đã gây sốt cư dân mạng. Điều cực kì thú vị là cả hai nhân vật chính đều là người Việt Nam hiện đang học tại ĐH California – Mỹ. Nhân vật chính là anh Nam và chị Trang, anh Nam đã dàn dựng màn nhảy flash mob ngay dưới sảnh mà hai người gặp nhau lần đầu tiên.

Clip cau hon bang flash mod
Cư dân mạng chuyền tay nhau clip cầu hôn này.

Clip cau hon bang flash mod – Được biết, lý do của lời cầu hôn như thế này là bởi cả hai đều có niềm đam mê lớn về âm nhạc. Trang từng đùa rằng cô muốn trở thành vũ công trong vũ đoàn nào đó. Thế nên, Nam đã “sắp xếp” một màn tỏ tình lãng mạn vừa để kỷ niệm nơi họ gặp nhau lần đầu tiên và vừa thể hiện niềm đam mê chung của họ.

Clip cau hon bang flash mod
Nam tự giới thiệu trước màn biểu diễn.

Clip cau hon bang flash mod

Clip cau hon bang flash mod
Cầu hôn ngay dưới sảnh hai anh chị gặp nhau lần đầu tiên.

Clip cau hon bang flash mod

Màn flash mob được biểu diễn trên nền nhạc Can’t Take My Eyes Off You. Trong clip có rất nhiều người tham gia vào màn cầu hôn này, có cả trẻ em và người lớn nữa. Khỏi phải nói, chị Trang cảm động đến mức nào!

Anh Nam đã cầu hôn với bạn gái: “Em nhớ nơi mình gặp lần đầu không? Sảnh đó ở phía trên kia, nhưng không đủ chỗ để nhảy. Anh muốn em biết rằng anh muốn sống bên em trọn đời, cùng làm mọi việc với nhau. Anh rất yêu em, và nếu em cho phép, anh muốn làm em được hạnh phúc. Anh hứa những ngày tới của chúng ta sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sự phiêu lưu và cả những điệu nhảy kinh khủng. Em là cô gái đẹp nhất anh từng thấy và em đã sở hữu trái tim anh. Em sẽ cưới anh chứ?” 


Clip cau hon bang flash mod


Ai lại nỡ từ chối lời cầu hôn lãng mạn như thế này nhỉ?!

Cùng xem clip siêu lãng mạn này nhé!

 

 

 

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcCơn bão số 5 năm 2011 : Tin mới nhất Cơn bão số 5 năm 2011 (Cập nhật trưa 28/09/2011)
Bài kếHãi hùng với clip làm xiếc trên xe máy