Clip chế Tình mẹ bằng 6 thứ tiếng: Cười rụng rốn nhưng đáng lên án!

545

Clip chế Tình mẹ 6 thứ tiếng của Hiếu Bon hài hước vô đối. Cười rụng rốn với Clip chế Tình mẹ 6 thứ tiếng của chuyên gia Nhép Hiếu Bon.

Clip hát bài “Tình mẹ” chế 6 thứ tiếng “ăn theo” sự việc “Quỳnh Anh Got Talent” đang gây bất bình lớn từ cư dân mạng.

Đã gần một tuần trôi qua kể từ sự việc đang gây ồn ào từ thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh hát bài “Tình mẹ” trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent. Đến thời điểm này, đã có nhiều ý kiến cho rằng nên để sự việc này dừng lại, những lời phê phán, chỉ trích đã quá đủ để bạn Quỳnh Anh và gia đình rút kinh nghiệm, nên để Quỳnh Anh có thể trở lại cuộc sống bình thường sau khi đã chịu sức ép quá lớn từ vụ việc trong thời gian vừa qua. Thế nhưng vụ việc vẫn chưa kịp lắng xuống thì  liên tiếp xuất hiện những những trò đùa “ăn theo” một cách thái quá, mới đây trên Youtube xuất hiện clip có tên hát bài “Tình mẹ” bằng sáu thứ tiếng của một bạn xưng tên là Hiếu Bon đã thực sự gây phẫn nộ từ cư dân mạng.

Clip “chế” bài hát “Tình mẹ” của một bạn có nickname là Hiếu Bon.

Clip mở đầu bằng  lời giới thiệu có nội dung “nhại theo” tiết mục thi tài năng của Quỳnh Anh: “Xin tự giới thiệu mình tên là Hiếu Bon. Mình 20 tuổi. Hồi 15 tuổi mình đã được giải nhất tiếng hát chim sơn ca cấp quốc gia. Hôm nay mình xin thể hiện ca khúc Tình mẹ. Mình có thể hát được 6 thứ tiếng như: Tiếng Việt, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Đức… Nhưng mình nói được là làm được. Các bạn để im cho mình nói.” Lời giới thiệu và nội dung clip khá phản cảm, gây ra nhiều sự phản đối. Một bạn có nickname là CloudyS… đã nói: “Lợi dụng vụ việc của bé Quỳnh Anh, nhiều bạn “rảnh rỗi” quá mức đã bày ra những trò đùa đã đi quá xa giới hạn của sự phê phán, rõ ràng là các bạn lợi dụng vụ việc này để mua vui một cách quá đáng và hèn hạ, thật đáng xấu hổ.”

Bài hát “Tình mẹ” của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy là một bài hát rất hay về tình mẹ, có thể giọng hát chưa được tốt nhưng thực sự Quỳnh Anh đã thể hiện một cách có cảm xúc. Thế nhưng trong clip “ăn theo” này, việc ca từ của bài hát được hát “chế” bằng 6 thứ tiếng một cách rất xiên xẹo, lố bịch. Hơn nữa, clip sử dụng những hình ảnh vẽ tình mẫu tử truyền thống thiêng liêng trên nền 6 thứ tiếng “chế”, khiến cho clip trở nên rất phản cảm cho những ai xem nó.


Một comment nhận xét trên YouTube.

Những ngày qua ắt hẳn Quỳnh Anh đã chịu nhiều điều tiếng. Đặt địa vị của mình là bạn ấy, chúng ta nghĩ sao khi mình đang trở thành nạn nhân của những trò đùa quá lố này?

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrang Nhung khoe vòng 1 gợi tình ngộp thở
Bài kếHuyền Trang và Tuyết Lan: Nhập nhằng ngôi vị quán quân VNTM