Clip chung kết bước nhảy xì tin 2011 : Tường thuật trực tiếp online

157

Clip chung kết bước nhảy xì tin 2011 được tường thuật trực tiếp. Mời các bạn đón xem Clip chung kết bước nhảy xì tin 2011.

Clip chung kết bước nhảy xì tin 2011 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi đêm diễn bắt đầu. Mời bạn chú ý đón xem!

Clip chung ket buoc nhay xi tin 2011  -Tối 28/8, đêm Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 đã diễn ra tại nhà thi đấu Bách khoa, Hà Nội. Với slogan “Vũ hội sắc màu”, 20 đội thi đã mang đến những màn diễn đặc sắc thuộc các thể loại: Belly dance, hip hop, dance sport, poping… Cả khán phòng bao lần như “nổ tung” bởi những màn nhảy quá sôi động, với kịch bản độc đáo và kỹ thuật điêu luyện của các thí sinh. Đặc biệt, sự xuất hiện của những cặp đôi nhí với những vũ điệu dancesport y như những vũ công chuyên nghiệp cũng làm khán giả và BGK hết sức ngỡ ngàng và rào vỗ tay, hò reo cổ vũ khả tiếng.

Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 | Tổng hợp

Clip chung ket buoc nhay xi tin 2011 – Sau vòng thi tự chọn, Ban giám khảo cũng đã lựa chọn ra 6 đội thi để tiếp tục bước vào vòng thi đặc biệt: Yeah (hip hop); Ngọc Hải – Bảo Ngọc (Dance sport); Thu Bình – Hoàng Nghiệp (Múa hiện đại); Cun Cun (hip hop); Nguyễn Tố Linh (L.A) và Logkidz (hip hop).

 

Hai thí sinh nhỏ tuổi Ngọc Hải – Bảo Ngọc (10 tuổi) mang đến màn dance sport “Cây đèn thần” với những điệu lắc, nhảy ấn tượng y như những vũ công Ấn Độ chuyên nghiệp ấy. Tài năng của hai bạn nhỏ này khiến khán giả bao lần hò reo vì quá ngỡ ngàng, thích thú.

Clip chung ket buoc nhay xi tin 2011 – Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 | Ngọc Hải – Bảo Ngọc

Khi được chọn vào top 6 đội xuất sắc nhất thi vòng đặc biệt, hai bạn nhỏ ấy lại tiếp tục khuấy đảo khán phòng bằng màn nhảy “Đại họa” ấn tượng.

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của hai bạn Nguyễn Hoàng Anh – Dương Anh Trúc (8 tuổi) đến từ Bắc Ninh. Tuy chưa đủ tuổi tham dự chương trình nhưng vì BGK quá yêu mến tài năng của hai bạn ấy nên quyết định mời hai bạn làm khách mời biểu diễn trong chung kết. Và phần quà 3 triệu đồng cùng danh hiệu Super Kid cũng được trao cho cặp đôi nhí này.

Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 | Nguyễn Hoàng Anh – Dương Anh Trúc

Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 | Cun cun

Ở nội dung thi tự chọn, Tố Linh mang đến khán giả bài nhảy với chủ đề “Vết sẹo”. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục khá bắt mắt: áo liền quần với hai nửa màu vàng, đen và nhiều họa tiết; tóc kết từng lọn. Trong bài nhảy, Linh thể hiện được sự hồi tưởng về kí ức. Kí ức về vết sẹo trên khuôn mặt…

Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 | Tố Linh

Được lọt vào vòng sau – thể hiện chủ đề của cuộc thi năm nay “Sắc màu kí ức”, Tố Linh lại đưa mọi người đến với “Không chùn bước”. Đó là câu chuyện kể về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một võ sĩ. Bằng những động tác tay chân, Linh thể hiện nội dung câu chuyện.

Xem lại 3 tiết mục đoạt giải ba:

Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 | ”Sự trả thù” của Thanh Bình – Hoàng Hiệp

Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 |  ”Yêu thương quay về” của Yeah!

Video Chung kết Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011 | ”Người điên yêu” – Nhóm Logkidz

Kết quả cuộc thi Bước nhảy xì tin miền Bắc 2011:

– Cô gái 12 tuổi Nguyễn Tố Linh đã giành giải nhất.

– Giải nhì được trao cho nhóm Cun Cun và cặp đôi nhảy Dance sport Ngọc Hải – Bảo Ngọc.

– Giải ba thuộc về ba đội thi: Yean; Thu Bình – Hoàng Hiệp và Logkidz.

Ba đội thi Nguyễn Tố Linh; Cun Cun và Ngọc Hải – Bảo Ngọc sẽ có mặt trong đêm chung kết toàn quốc vào tháng 9 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcClip chung kết Đồ rê mí 2011 : Tường thuật trực tiếp
Bài kếGiá xăng dầu sẽ giảm vào cuối tuần?