Clip chung kết Đồ rê mí 2011 : Tường thuật trực tiếp

718

Clip chung kết Đồ rê mí 2011 được tường thuật trực tiếp. Mời bạn xem ngay Clip chung kết Đồ rê mí 2011.

Clip chung kết Đồ rê mí 2011 chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi đêm diễn bắt đầu. Mời bạn đón xem.

Sau 3 tháng hè sống cùng âm nhạc và rèn luyện tại ngôi nhà chung, 6 gương mặt xuất sắc của Đồ Rê Mí 2011 sẽ có dịp tái ngộ và báo cáo thành tích với khán giả vào đêm gala chung kết trao giải Đồ Rê Mí 2011, được tường thuật trực tiếp vào 20h ngày 18.9 trên kênh VTV3 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội).
Lễ trao giải do VTV3 phối hợp sản xuất cùng Cty CP truyền thông đa phương tiện, với tài trợ của Vinamilk – hứa hẹn sẽ là đêm diễn quy mô, hoành tráng và chất lượng được khán giả nhí chờ đón.

Quán quân của Đồ Rê Mí 2011 sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt – một chuyến giao lưu âm nhạc 7 ngày tại CLB Hello Music Land (Australia) cùng người thân do Vinamilk tài trợ. Ngoài ra, sẽ có một suất học bổng du học hè trong 2 tuần tại trại hè quốc tế (Singapore) do Apollo English tổ chức vào mùa hè năm sau sẽ do khán giả truyền hình lựa chọn thí sinh may mắn.

Ra đời năm 2006, Đồ Rê Mí là một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình dành cho các em nhỏ từ 5 – 10 tuổi.

Đơn vị phối hợp tổ chức chương trình – Công ty Multimedia cho biết, mỗi năm nhận được khoảng vài vạn hồ sơ từ mọi miền, qua các hình thức: Gửi qua bưu điện, Đăng ký online trên website của chương trình và Gọi điện qua tổng đài Đồ Rê Mí phone.

 

Vòng chung kết Đồ Rê Mí 2011 sẽ lên sóng từ 12/6

Clip chung ket do re mi 2011 – Đồ Rê Mí hi ện là sân chơi âm nhạc thiếu nhi duy nhất trên VTV3

Từ đây, ban tổ chức sẽ tiến hành sơ loại, chọn ra những gương mặt khả dĩ để tổ chức casting trực tiếp tại 3 nơi: Hà Nội – TP.HCM và miền Trung (năm nay là tại Đắk Lắk).

Qua 2 buổi thi, gồm Hát “chay” thử giọng, trình diễn sân khấu, khả năng thẩm âm, nhạc cảm… BGK Đồ Rê Mí sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Năm nay, sẽ có 12 thí sinh, thay vì 10 thí sinh như mọi năm.

Trong vòng chung kết, các thí sinh sống trong cùng một ngôi nhà hoặc khách sạn, cùng luyện tập vũ đạo, ca hát và tham gia một số hoạt động ngoại khoá… Đồ Rê Mí không loại trực tiếp sau từng vòng thi như một số cuộc thi ca hát trên truyền hình, mà một nửa số thí sinh sẽ chia tay sau nửa chặng đường vòng chung kết.

 

Vòng chung kết Đồ Rê Mí 2011 sẽ lên sóng từ 12/6

Clip chung ket do re mi 2011 – BGK năm nay vẫn là diễn viên Xuân Bắc, ca sĩ Thái Thùy Linh và MC Châu Anh

Vòng chung kết diễn ra từ cuối tháng 5 tới tháng 9, thời điểm học sinh được nghỉ hè. Các thí sinh được chọn cùng đại diện phụ huynh sẽ được đài thọ đi lại, ăn ở trong thời gian này.

Ngoài những gương mặt tham gia vòng chung kết, chương trình Đồ Rê Mí phone phát sóng đều đặn hàng tuần trong thời gian còn lại của năm, giới thiệu những thí sinh có giọng hát tốt, thông qua những video clip biểu diễn tự thực hiện gửi về cho chương trình.

Được biết, quán quân Đồ Rê Mí 2011 sẽ tiếp tục nhận được phần thưởng là một chuyến giao lưu âm nhạc tại CLB Hello Music Land ở Melbourne, Australia. Năm nay, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, sẽ có một Gala đặc biệt quy tụ những gương mặt ấn tượng ở các mùa thi trước.

Clip chung ket do re mi 2011 – Nhà tổ chức cuộc thi chia sẻ, Đồ Rê Mí không nhằm tìm kiếm một “ngôi sao nhí” mà mục đích là tạo sân chơi hè bổ ích cho các bé với nhiều hoạt động sôi nổi, mang tính tập thể cao. Điều chính yếu cuộc thi muốn hướng đến là giúp các bé khám phá được năng khiếu của chính bản thân, có khả năng thích nghi cao.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSốc với hình ảnh chó giống trẻ sơ sinh
Bài kếClip chung kết bước nhảy xì tin 2011 : Tường thuật trực tiếp online