Clip ma nữ đánh cảnh sát cơ động

275

Chưa đầy 2 ngày, video này đã thu hút gần chục nghìn lượt xem với hàng trăm comment.

Hai ngày nay, cư dân mạng xôn xao bàn luận, truyền nhau video “Ma nữ hỗn chiến với CSCĐ”. Đúng với tên gọi, clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đang tranh cãi, chửi bới kịch liệt hai cảnh sát cơ động trên đoạn đường khá vắng người qua lại. Âm thanh của clip cực kỳ “chói tai” vì những lời chửi bới, văng tục nặng nề của “nạn nhân”.

Clip danh canh sat co dong
Clip danh canh sat co dong
Hình ảnh chụp lại từ video “Ma nữ hỗn chiến với CSCD”.

Người phụ nữ liên tục nhắc lại câu: “Mày dám đánh tao à, cảnh sát cơ động đánh người”. Song song với lời nói, chị ta hùng hổ lao vào túm áo tát tới tấp một anh cảnh sát, sau đó còn đe dọa “cho về vườn”. Khi biết có người đã quay lại những gì vừa xảy ra, người phụ nữ yêu cầu lên phường để làm rõ sự việc.

Trong clip người xem không được nhìn thấy tình huống cảnh sát cơ động đánh người mà chỉ được xem từ đoạn người phụ nữ tranh cãi quyết liệt nên không thể biết rõ cơ sự xảy ra thế nào. Đó là lý do mà ngay khi đoạn clip được up lên, có 2 luồng ý kiến trái chiều tranh cãi nhau. Một số người cho rằng người phụ nữ đang chống lại người thi hành công vụ, cần phải trừng trị thích đáng, số khác lại tỏ ý lên án các cảnh sát cơ động ép người, thậm chí có nickname còn nhận xét rằng “người phụ nữ trong clip chửi hay lắm”.

Đáng chú ý là có một luồng dư luận cho rằng cảnh sát cơ động bây giờ nhiều khi cũng có cách xử sự không đúng mực. Thay vì dẫn về phường xử lý thì “ăn tiền” trắng trợn ngay ngoài đường. Nickname socboloc86còn mách nước đối phó: “1. Không được để bắt ở chỗ tối, chỗ vắng người. Có bị bắt thì cố mà chạy ra chỗ sáng. 2. Nếu bị bắt về Phường kiên quyết không đi nếu đi một mình. Mình có thằng bạn đủ giấy tờ mà CSCĐ vẫn đòi tiền nó. Thằng bạn “cương” lên thế là bị bắt về phường cho ăn no đòn rồi thả về”.Lên án sự vô văn hóa của người phụ nữ này, thành viên Zinzo bình luận: “Người phụ nữ này vi phạm luật giao thông nên CSCĐ yêu cầu dừng xe, nhưng người phụ nữ lại không chấp hành nếu các bạn là CSCĐ các bạn sẽ làm gì trong hoàn cảnh bị người phụ nữ chửi vô văn hóa như thế?”. “Vi phạm luật thì phạt là đúng thôi, kêu gì nữa. Nếu không chửi, đánh lại CS thì người ta tự nhiên đánh mình chắc. Phải đứng trên cương vị người khác mà nghĩ chứ. Có cái gì nguy hiểm mà chẳng CS đi đầu, ai tìm tội phạm cho”, thành viên có tênabc1990abcful nói.

Đúng là ý thức của nhiều người Việt Nam mình chưa tốt, nhưng các anh cảnh sát cơ động cũng nên xem lại cách hành xử của mình, để làm gương cho dân và không còn nhận những định kiến xấu của xã hội.

Clip danh canh sat co dong

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgọc Trinh đạo tư thế của Jessica Gomes?
Bài kếClip bài phát biểu của cô bé 12 tuổi