Clip ViệtNam next top model 2011 tập 9 : XEM ONLINE

852

Clip vietnam next top model 2011 tap 9 | Xem Clip vietnam next top model 2011 tap 9 | Clip vietnam next top model 2011 tap 9  full |

Những hình ảnh top 4 cô gái được cho là chiến thắng cuộc thi Vietnam’s Next Top Model bị tung lên mạng, đã khiến khán giả đặt ra nghi ngờ tính bảo mật kém đã khiến cuộc thi này bị lộ kết quả trước khi đến đêm chung kết.Clip ViệtNam next top model 2011 tập 9

Kết thúc tập 8 với sự ra đi “kép” của Hoàng Oanh và Phương Nghi, Vietnam’s Next Top Model tiếp tục tung ra đoạn trailer hấp dẫn. Khán giả được một phen “hết hồn” khi lần lượt các cô gái xinh đẹp đều bị một chàng trai cao to tra tấn rất dữ dội.

“Chống Bạo Hành Gia Đình” là chủ đề của buổi chụp hình tiếp theo mà các thí sinh Vietnam’s Next Top Model phải thực nghiệm. Với trang phục của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường và Tylor Hồ, các thí sinh phải hóa thân thành những người vợ xinh đẹp. Cái khó của concept này chính là ở việc các thí sinh vừa phải đóng vai một người vợ hạnh phúc và kiêu hãnh, thì chỉ vài phút sau đó, các cô chính là nạn nhân của nạn Bạo Hành Gia Đình. Đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội Việt Nam hiện nay nhằm lên án gay gắt tệ nạn này.

Bạn diễn của các cô gái lần này là giải nhất Siêu Mẫu Việt Nam 2011 Vũ Mạnh Hiệp. Lần đầu tiên diễn cùng với người mẫu khác giới cũng khiến cho một vài cô gái khớp và “rung rinh”. Theo yêu cầu của Nam Trung thì các thí sinh buộc phải diễn được hai thái cực hoàn toàn khác nhau, một hạnh phúc, một đau khổ.  Đặc biệt, những tấm ảnh phải mang đậm chất thời trang với chủ đề “Chống Bạo Lực Gia Đình”.

Tập này cũng thể hiện tài nghệ của Nam Trung  khi anh đích thân hóa trang những vết thương trên người các thí sinh trong rất giống như thật. Chỉ bằng một vài đường nét và vật liệu, các vết thương trở nên sống động và rất thật.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh mang concept “Chống Bạo Hành Gia Đình” và đón xem tập 9 được phát sóng trên VTV lúc 20h ngày 27/11/2011.


Thí sinh hóa trang cho phần chụp hình


Diễn!

Trailer ViệtNam next top model 2011 tập 9

Những hình ảnh được cho là 4 cô gái chiến thắng cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 gồm: Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Thùy Trang, Trà My và Hoàng Thị Thùy xuất hiện ở một show diễn thời trang ở Singapore mới được tung lên mạng tuần qua. Vì chương trình đã diễn ra từ cách đây rất lâu và được phát sóng dần từng tập, nên chuyện bị rò rỉ thông tin là rất có thể xảy ra. Điều này càng khiến nhiều người tin hơn nữa khi cách đây hơn một tuần, trên một diễn đàn có đưa ra thông tin “vỉa hè” cho kết quả của tập thi thứ 8 và kết quả thực tế xảy ra đúng như vậy. Trước những nghi ngờ rằng cuộc thi bị lộ kết quả, VTC News đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với nhà sản xuất chương trình này, bà Lê Thị Quỳnh Trang.

clip vietnam next top model 2011 tap 9Hình ảnh được cho là Top 4 thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011 gồm: Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Thùy Trang, Trà My và Hoàng Thị Thùy xuất hiện ở một show diễn thời trang ở Singapore.  – Trên mạng đang xuất hiện những hình ảnh của 4 cô gái gồm: Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Thùy Trang, Trà My và Hoàng Thị Thùy. Có tin cho rằng đây là những thí sinh Top 4 của cuộc thi năm nay, bà có biết chuyện này?

– Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên quan tâm đến chuyện Top 4 cô kia là ai. Bởi đây là một cuộc thi, dù là Top 4 thì cuối cùng vẫn có 3 cô bị loại. Cuộc thi này chỉ có một người chiến thắng. Và kết quả cuối cũng sẽ chỉ có vào đêm chung kết được quay trực tiếp tới đây.

 – Chương trình được quay trước, nếu kết quả lộ trước khi phát sóng, dù là Top 4, sẽ khiến cho các tập tiếp theo của cuộc thi mất đi sự gay cấn, hồi hộp, bất ngờ cần thiết để thu hút khán giả. Bà có thấy đây là vấn đề nan giải không?

– Trong phiên bản gốc America’s Next Top Model thì các thi sinh khi tham gia cuộc thi đều phải ký một hợp đồng bảo mật thông tin với Nhà sản xuất. Theo đó quy định nếu thí sinh nào tiết lộ kết quả của chương trình sẽ bị phạt 5 triệu USD. Khi mua bản quyền chương trình này chúng tôi cũng đã cầm bản mẫu hợp đồng bảo mật thông tin này. Nó dày những 60 trang, quy định rất chi tiết. Vietnam’s Next Top Model 2011 cũng tuân thủ hợp đồng bảo mật thông tin trên. Chúng tôi có ký kết với các thí sinh về điều khoản bảo mật. Theo điều khoản này thì thí sinh nào khi bị loại mà tiết lộ thông tin về kết quả trước khi chương trình phát sóng sẽ bị phạt 5 tỷ đồng. Ý thức của chúng ta về chuyện bảo mật kém, thậm chí có người, cả thí sinh và những người trong ê kíp làm chương trình khi chúng tôi mời ký vào hợp đồng bảo mật thì sửng cồ lên: “Không tin nhau hay sao mà còn bắt ký”. Ở đây không phải là chuyện tin nhau mà đó là điều khoản. Những gì về nguyên tắc thì nên làm.

Top Model lộ kết quả: Thí sinh không sợ phạt 5 tỷGiám đốc sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model (đứng giữa) – Lê Thị Quỳnh Trang cùng bộ tứ giám khảo quyền lực của mùa 2011 và quán quân Huyền Trang, á quân Tuyết Lan của mùa 2010. Ê kíp làm chương trình và cả thí sinh lên đến hàng trăm người. Do đó để bảo mật được kết quả chương trình với chúng tôi thật sự là điều rất khó khăn. Cần phải nhắc lại là ngay cả với phiên bản gốc America’s Next Top Model, chương trình đã đến mùa thứ 17 nhưng tất cả các tập và ngay cả chương trình chung kết cũng đều được quay từ trước, không phải là trực tiếp. Nhưng bởi luật của họ nghiêm ngặt nên không có chuyện kết quả bị tiết lộ ra ngoài trước khi chương trình được phát sóng. Để đảm bảo sự bảo mật và tính bất ngờ của một chương trình thực tế, chúng tôi đã phải chọn giải pháp là phát sóng trực tiếp đêm chung kết của cuộc thi như một phương án tối ưu nhất đảm bảo cho kết quả của cuộc thi là giữ kín đến phút chót. Trong mùa tiếp theo có lẽ chúng tôi sẽ phải xem xét lại vấn đề bảo mật thông tin một cách chặt chẽ hơn.  – Có thể thấy việc bảo mật kết quả là rất khó, nhất là từ phía các thí sinh bị loại. Khi đã bị loại thì khó ai bình tĩnh mà nghĩ đến chuyện bảo mật cho chương trình?

– Trong phiên bản gốc America’s Next Top Model, người ta giữ lại những thí sinh bị loại cho đến khi tập đó được phát sóng. Nhưng thực sự quản lý một thí sinh bị loại nặng nhọc hơn rất nhiều so với công việc quản lý các thí sinh đang còn tiếp tục cuộc thi. Bởi việc bị loại sẽ khiến cho thí sinh đó có tâm lý chán nản. Để quản lý họ, người ta phải nghĩ ra đủ các bài toán cho họ làm trong lúc giữ lại họ ở chương trình. Thậm chí là mời các chuyên gia tâm lý đến nói chuyện với họ cho họ có được tâm lý thoải mái. Đấy là chuyện ở Mỹ, còn ở mình chưa đủ điều kiện để làm vậy.

Vietnam’s Next Top Model 2011 có tất cả 6 người quản lý thí sinh. Nếu như chúng tôi giữ lại các thí sinh bị loại cho đến tập phát sóng thì chắc là phải cần mỗi thí sinh một người quản lý. Con số người quản lý thí sinh này chắc lên đến 21, 22 người. Đó là điều không thể làm được. Nên chúng tôi rất mong muốn các em bị loại có được ý thức bảo mật tốt cho chương trình. Các em nên nghĩ rằng, qua chương trình này các em đã được khán giả biết đến tên mình. Dù là Top 10, Top 4 hay Top gì nữa của chương trình nó cũng là một thương hiệu gắn vào tên của các em. Vậy còn hơn rất nhiều những người mẫu khác đang phải cố gắng nỗ lực rất nhiều mà chưa hề được công chúng biết đến.

Tôi nghĩ cuộc thi chỉ là một chặng đường, nên nếu ai tỉnh táo thì sẽ thấy sau cuộc thi mới là đời sống thực. Mình phải cố gắng khắc phục những gì mình thiếu để hoàn thiện và vươn lên chứ đừng nghĩ cay cú.

Sau mỗi tập, chúng tôi đều phỏng vấn các em bị loại để nắm được nhu cầu và mong muốn của các em. Từ đó chúng tôi có những hỗ trợ cho các em. Hiện nay sau cuộc thi, với cả những em bị loại, nếu có mong muốn tiếp tục theo con đường người mẫu, chúng tôi vẫn luôn tạo điều kiện cho các em ở BeU Model.

Còn có những nghi ngại rằng chương trình có sự sắp xếp kịch bản trước…

– Là Nhà sản xuất chương trình tôi khẳng định Vietnam’s Next Top Model 2011 không có bất cứ một kịch bản hay một sự sắp xếp nào trước. Tất cả những gì diễn ra trong chương trình đều là thực tế. Vậy mới đảm bảo tính thực tế cần phải có của một chương trình truyền hình thực tế.

Khi bất cứ ai tham gia vào ê kíp làm việc của Vietnam’s Next Top Model 2011, chúng tôi đều có điều kiện là không được để những quan điểm cá nhân làm ảnh hưởng đến kết quả của chương trình. Tất cả phải được quyết định dựa trên ý kiến của tập thể.

Có ý kiến cho rằng chúng tôi sắp xếp kịch bản. Không có chuyện đó. Chúng tôi chỉ có kịch bản cho từng phần thử thách của các thí sinh trong từng tập.

Người ta bảo chúng tôi bắt thí sinh khóc lóc sướt mướt, cười đùa hay ghen nhau, cãi nhau… Các thí sinh đều là người thường, không ai là diễn viên cả. Ngay cả với diễn viên bảo khóc còn không khóc được ngay thì làm sao chúng tôi chỉ đạo được họ: em phải khóc, em phải yêu thương, em phải giận hờn…   Top Model lộ kết quả: Thí sinh không sợ phạt 5 tỷThí sinh Hoàng Oanh (bên trái) tỏ ra bức xúc khi bị loại. Cô cảm thấy mình không nên bị ra về sớm như thế và thay vì cô, Trần Thanh Thủy xứng đáng là người ra đi.  – Như đang nói ở trên về chuyện bức xúc khi thí sinh bị loại là khó tránh khỏi. Như tập 8 vừa rồi thí sinh Hoàng Oanh bị loại, cô cũng tỏ ra không phục và fan của cô cũng quay sang “bất phục” quyết định trên của giám khảo. Bà đánh giá thế nào về thái độ này của Hoàng Oanh?

– Kết quả là do ban giám khảo quyết định. Tôi chỉ là nhà sản xuất nên không can thiệp vào kết quả. Nhưng có thể thấy Hoàng Oanh là thí sinh đã từng làm người mẫu, có lợi thế hơn các thí sinh khác, và hơn ngay cả người mà Hoàng Oanh cho rằng mình làm tốt hơn là Trần Thanh Thủy, một người chưa biết gì về nghề người mẫu. Đáng tiếc là Hoàng Oanh không thực sự cố gắng trong các phần thi của mình. Cô ấy cho thấy sự mệt mỏi triền miên qua các tập. Chỉ ở những shoot hình đặc tả khuôn mặt thì Oanh mới thể hiện thành công. Còn trong tất cả các phần thi cần đến ngôn ngữ cơ thể như phần thi nhún nhảy theo nhạc, hay chụp hình với dải lụa trong tập 8, Oanh cho thấy mình không có ngôn ngữ cơ thể. Mà với một người mẫu thì ngôn nghĩ cơ thể sẽ là mấu chốt trong việc trình diễn. Chỉ có biểu cảm khuôn mặt không thì không đủ.

Chuyện Oanh tỏ ra bức xúc tôi nghĩ cũng là chuyện tâm lý rất bình thường của một thí sinh bị loại. Nhưng tôi mong rằng em sẽ mau quên đi cảm giác này và lấy lại tinh thần để hoàn thiện mình hơn, tiếp tục con đường người mẫu em đã chọn.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhim tet 2012 : VIDEO Phim tết 2012 Full
Bài kếClip: Cột điện bốc cháy như pháo hoa ở Nghệ An