Em bé bị ô tô đâm 2 lần đã chết!

284

Bé gái 2 tuổi bị các phương tiện đâm phải và sau đó bị những người đi ngang qua bỏ mặc ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã tử vong vào sáng nay, 1 tuần sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Em be bi o to dam 2 lan
Em be bi o to dam 2 lan

Một y tá tại trung tâm cấp cứu của Bệnh viện đa khoa quân đội Quảng Châu xác nhận rằng bé gái Yue Yue đã ra đi vào sáng sớm nay. Nữ y tá từ chối tiết lộ thông tin chi tiết và nói thêm rằng nguyên nhân cái chết của bé sẽ được công bố sau đó.

Bé Yue Yue bị 2 chiếc xe tải cán qua hồi tuần trước khi bé đang đi trên một con đường trong chợ ở thành phố Phật Sơn, Quảng Đông, miền nam Trung Quốc.

Các camera an ninh cho thấy nhiều người đã đi qua chỗ em bé đang nằm bị thương trên đường nhưng không ai quan tâm. Em bị bỏ rơi cho tới khi một người phụ nữ thu gom rác nhìn thấy cô bé và bế em vào lề đường.

Bé được đưa tới bệnh viện khẩn cấp và các bác sĩ sau đó cho biết bé bị chết não.

Thái độ nhẫn tâm của 2 tài xế đã cán phải bé gái và sự thờ ơ của những người qua đường trước vụ tai nạn đau lòng đã gây nên sự bức xúc trong dư luận xã hội Trung Quốc những ngày gần đây. Các cư dân mạng đã ồ ạt bày tỏ sự bất bình trên các trang mạng xã hội ở nước này.

Em be bi o to dam 2 lan
Em be bi o to dam 2 lan

Bố mẹ Duyệt Duyệt không thể chịu đựng được nỗi mất mát quá lớn!

Em be bi o to dam 2 lan
Em be bi o to dam 2 lan

Một cư dân mạng tại Indonesia viết: “Tôi xin được khóc và chia buồn với nỗi đau của bé
Yue Yue”
,
một bạn gái khác tên là Nadia
Anindita cũng chia sẻ: Hãy yên nghỉ em bé nhé”. Rất nhiều bạn cũng bày tỏ sự
bức xúc với cách cư xử giữa con người với nhau trong clip này và thực sự mong rằng mọi người cần cảnh tỉnh, sống có tình thương, đạo đức hơn. 

Em be bi o to dam 2 lan

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhạm Văn Mách gây ấn tượng mạnh tại Cặp đôi hoàn hảo 2011
Bài kếCặp đôi hoàn hảo 2011 : Thí sinh Cặp đôi hoàn hảo liên tục bức xúc