Firefox 7 download : Tải firefox 7 Tiếng Việt miễn phí

189

Mozilla trình làng Firefox 7 . Firefox 7 download : Tải firefox 7 Tiếng Việt miễn phí

Firefox 7 download – Ngày 28.9, hãng Mozilla chính thức tung ra phiên bản Firefox 7, với cải tiến không còn tình trạng “ngốn” RAM như các phiên bản trước.
Theo Mozilla Blog, bộ nhớ RAM để chạy nhiều cửa sổ duyệt web trong bản Firefox 7 có thể giảm đến 50% so với các phiên bản trước. Thời gian mở các tab cũng nhanh hơn, tốc độ lướt web cũng được cải thiện rõ rệt.

Firefox 7 download

Ngoài ra, Firefox 7 còn bổ sung hệ thống Canvas mới giúp tăng tốc duyệt web HTML 5. Điều này sẽ hỗ trợ cho các nhà lập trình có thể tối ưu hóa ứng dụng chạy trên Firefox 7 hơn, cũng như phát triển các trò chơi trực tiếp trên nền web giống như Angry Birds hay Runfield.

Trong phiên bản mới, dòng chữ “http://” sẽ được ẩn đi khi chạy trang web, giúp giao diện gọn gàng hơn. WebSocket cũng được nâng cấp từ phiên bản 7 lên 8 và các lỗi bảo mật xuất hiện trong các phiên bản trước đó cũng đã được sửa chữa.

Firefox 7 download – Firefox 7 mang đến cho người dùng nhiều cải tiến quan trọng trong đó có một cải tiến mà được rất nhiều người mong đợi đó chính là cải thiện sự tiêu hao bộ nhớ RAM của Firefox.

Như thường lệ, mỗi khi một phiên bản Firefox mới được phát hành thì một phiên bản Firefox Việt hóa tương ứng cũng được phát hành theo. Thay vì sử dụng phiên bản Firefox 7 tiếng Anh các bạn hoàn toàn có thể download và sử dụng phiên bản Firefox 7.0 tiếng Việt để dễ “vọc” hơn.

Firefox 7 download – Phiên bản Firefox 7 tiếng Việt chính thức hiện có sẵn để tải miễn phí về tại:

Download Firefox 7 tiếng Việt Final FULL Offline FREE

  • Firefox 7 tiếng Việt Final cho Windows: Download
  • Firefox 7 Final tiếng Việt cho Mac: Download
  • Firefox 7 chính thức tiếng Việt cho Linux/Ubuntu: Download

Hiện tại, người dùng có thể vào trang chủ của Mozilla để tải miễn phí phiên bản Firefox 7 về máy.

web-image-cf454df9355318db5b5eeb00cdfce2c5.jpg

Download Firefox 7 Final chính thức tiếng Việt

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcTin mới cơn bão số 5 năm 2011 : TIN BÃO GẦN BỜ
Bài kếTau thích Luyện chế : Phong cách lên án tội ác của giới trẻ hiện nay