Gái gọi cao cấp: Bắt giữ đường dây gái gọi cao cấp ở phố Thái Hà

986

gai goi cao cap – gai goi cao cap o pho thai ha – bat giu duong day gai goi cao cap

gai goi cao cap – Tối 7-8, lực lượng ĐTHS – CAQ Đống Đa đã triệt phá một đường dây gái gọi cao cấp, đang hoạt động mại dâm tại khách sạn Mai Villa, ở ngõ 135 phố Thái Hà.

gai goi cao cap

Chỉ huy tổ công tác của CAQ Đống Đa là Thiếu tá Vũ Văn Phúc, Đội phó Đội CSHS – CAQ Đống Đa cho biết: Trong những ngày đầu thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng ĐTHS – CAQ Đống Đa đã phát hiện hoạt động mại dâm dưới hình thức “gái gọi” do một “nữ quái” khá xinh đẹp, trú tại TP Hồ Chí Minh cầm đầu. Đối tượng này được xác định là Trần Thị Thạch Thảo, SN 1986, ở quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Bản thân là gái bán dâm, Thảo thường tìm khách làng chơi và môi giới lại cho “đồng nghiệp” là các cô gái cùng quê và ở TP Hải Phòng. Họ đều là “gái nhảy” tại các vũ trường trên địa bàn Hà Nội và quen sống buông thả, thích ăn chơi nhưng lười lao động, chỉ biết kiếm tiền bằng “vốn tự có”.

gai goi cao cap

Sau khi nắm được những thông tin về đường dây hoạt động mại dâm cao cấp này, 18h30 cùng ngày, lực lượng ĐTHS – CAQ Đống Đa dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thượng tá Nguyễn Văn Thành, Phó Thủ trưởng cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa đã bất ngờ “đột kích” khách sạn Mai Villa, phát hiện và bắt quả tang Trần Thị Thạch Thảo và 2 bạn “đồng nghiệp” khác là Trần Ngọc Quỳnh A, SN 1986, trú tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, hiện ở trọ tại ngõ 332 đường Đê La Thành và Trần Thành T, SN 1978, trú tại TP Hải phòng, hiện ở trọ tại phố Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, đang có hành vi bán dâm cho khách làng chơi tại 3 phòng của khách sạn.

Các đối tượng trên khai đã đến khách sạn Mai Villa để hoạt động bán dâm không dưới 1 lần. Thảo là đối tượng bán dâm kiêm môi giới và mỗi lần có khách mua dâm, Thảo giao giá 2 triệu đồng và gọi các bạn “đồng nghiệp” đến các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội để tiếp khách. Sau mỗi lần bán dâm, các đối tượng được Thảo môi giới bán dâm phải trả cho Thảo 500 nghìn tiền công môi giới. Cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa đang tiếp tục điều tra, làm rõ thêm hành vi phạm pháp của Thảo cùng đồng bọn.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐiểm chuẩn ĐH Ngoại thương HN cao nhất là 26 điểm
Bài kếTrung Quốc lo thảm họa hóa chất vì siêu bão