Giáo viên mầm non đánh học sinh dã man

344

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một nữ giáo viên mầm non sau khi phát hiện ra cô thường xuyên đánh học sinh dã man

Giao vien mam non danh hoc sinh và còn nhiều hành động đáng sợ khác đang khiến cho dư luận Trung Quốc dậy sóng

Giao vien mam non danh hoc sinh

Bé trai khóc thét vì bị cô giáo xách tai nhấc bổng. Ảnh: Sina

Báo Shanghai Daily đưa tin về việc giao vien mam non danh hoc sinh xảy ra tại một trường mẫu giáo ở thành phố Ôn Lĩnh, phía đông tỉnh Triết Giang.

Trong bức ảnh hiện được lan truyền trên mạng, cô giáo Yan Yanhong, 20 tuổi, vừa cười vừa dùng hai tay tóm lấy hai tai của một bé trai rồi nhấc bổng em lên cách mặt đất 10cm trong khi bé này thì khóc thét. Một số bức ảnh khác cho thấy một số em học sinh khác trong lớp học bị dán miệng bằng băng dính hay bị ném vào thùng rác. Ngoài ra, các bé còn bị cô giáo tụt quần khi đang múa hát và bắt phải hôn nhau.

Sau khi những bức ảnh bị đăng tải lên mạng, cô Yanhong vẫn thản nhiên nói rằng: “Có sao đâu”. Khi phóng viên của một tờ báo địa phương tới phỏng vấn, Yan lại trả lời: “Lúc đó tôi chỉ đùa với các cháu một chút thôi. Và tôi thấy rất vui. Những bức ảnh trông rất thú vị đấy chứ!”.

Việc làm của nữ giáo viên trẻ tuổi nhanh chóng làm dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Yan sau đó bị phát hiện là không có chứng chỉ sư phạm và từng làm việc cho nhà mẫu giáo Lankongque trong vùng.

Các nhà chức trách đã lập tức sa thải Yan và một đồng nghiệp nữ khác sau khi hàng động giao vien mam non danh hoc sinh của 2 cô bị phát hiện. Ban giám đốc trường mầm non này cũng bị yêu cầu phải đưa ra lời xin lỗi đối với nạn nhân và gia đình các cháu.

Giao vien mam non danh hoc sinh

Một học sinh khác trong lớp của cô Yanhong bị ném vào thùng rác. Ảnh: QQ

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcChân dung của trùm mại dâm đồng tính ‘nhí’
Bài kếSở thích ‘sàm sỡ’ vòng 3 của sao Hollywood