Home » TIN HAY TRONG NGÀY» Hai mẹ con người rừng và người cha loạn luân

Hai mẹ con người rừng và người cha loạn luân

Filed under: TIN HAY TRONG NGÀY |

Hai mẹ con người rừng 8 năm lầm lũi trong rừng cùng người cha loạn luân cưỡng hiếp con gái sinh một bé gái.

Về thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân (Phú Yên) đôi mắt của Đặng Thị T.A (SN 1988) nhìn cái gì xung quanh cũng lạ lẫm, từ ánh điện chói chang đến người đi đường náo nhiệt. Bởi vì trước đó 8 năm dài đăng đẳng T.A bị cha “giam lỏng” làm người rừng ở vùng rừng núi Lỗ Giàng (xã Xuân Long, huyện Đồng Xuân).

Khu vực Lỗ Giàng nằm heo hút giữa những cánh rừng già là một căn chòi tạm bợ xung quanh không một bóng người.

Trên chiếc gường kê phía sau vách hậu của căn chòi, một bé gái xanh xao đang bị “nhốt” trong chiếc mùng và những lớp chăn màn có dây buộc chặt để khỏi rơi xuống lớp đá dưới nền.

Lùa đàn bò hơn 20 con trở về căn chòi, thấy chúng tôi, cô gái tỏ ra sợ sệt, đôi mắt nghi nan, ngờ vực điều gì cứ muốn lánh mặt.

Sau một hồi đứng từ xa “nói ngọt”, T.A mới quen dần và cho chúng tôi lại gần. T.A cho biết cháu bé chính là con của mình.

Hai mẹ con người rừng và người cha loạn luânT.A bồng con trong nỗi tủi phận. Hai me con nguoi rung  chỉ biết nương tựa vào nhau.Năm 17 tuổi, cô cùng người anh bị ông Đặng Ngọc Hải (SN 1950, ở thôn Tân Phú, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân) là cha ruột của mình đưa lên khu vực rừng Lỗ Giàng để chăn bò, sau đó không chịu nổi đói khổ và sốt rét người, người anh bỏ trốn vào TPHCM.Thỉnh thoảng, ông Hải lên thăm đàn bò và ở lại đêm. Năm 18 tuổi, đau đớn thay khi cô đã bị ông Hải ép quan hệ tình dục.Rồi chuyện đau lòng đã đến, T.A mang thai với chính cha ruột của mình, sau đó, sinh nở trong căn chòi giữa rừng.

“Ngày tôi sinh nở ba mẹ làm “bà mụ” đở đẻ cho tôi giữa rừng sâu. Khi sinh con xong do thiếu sữa nên đứa bé cứ khóc hoài, giữa rừng sâu đâu có biết ai mà xin sữa cho con bú thêm. Mệt, ăn không nổi, tôi phải ráng ăn đu đủ trồng xung quanh căn chòi có sữa cho con bú” – T.A mếu máo nói.

Sau khi sinh con, T.A đặc tên con mình là Núi.

“Ngày nào tôi cũng đi chăn bò, bỏ con “bù lăn, bù lốc”, ông trời cũng ngó nghĩ, thấy mẹ con khổ nên phù hộ cho con mau lớn” – T.A tâm sự.

8 năm ăn cá mặn, nước mắm

Trước đó, khi đang làm rẫy ở đây, T.A có một người đàn ông độc thân lớn tuổi làm rẫy gần đó muốn lấy làm vợ nhưng bị người cha ngăn cấm.

Từ đó ông thỏa sức làm chuyện bất luân này với đứa con của mình. Cách đây gần hai năm, T.A có thai rồi sinh ra bé gái.

Tuy nhiên khi tiếp xúc với ông Hải chúng tôi đề cập người cha của con T.A, ông Hải khôn khéo “đổi thừa” là con của những người đi rừng. Thế nhưng, khi hỏi đến tên của người đó, ông Hải “lên danh sách”: “Tới hai, ba người nên tôi không nhớ”.

Hai mẹ con người rừng và người cha loạn luânSuốt gần tám năm nay, cứ mỗi tháng một lần, cha mẹ T.A mang lên vài ký gạo cùng thức ăn chủ yếu là cá mặn và nước mắm. / Hai me con nguoi rungNhiều lúc hết gạo, T.A mượn đỡ người làm rẫy trên này nấu cho con ăn. Hôm nào có bột ngọt cha mẹ mang lên, T.A nấu canh đu đủ nêm bột ngọt với nước mắm. Nhiệm vụ được ông Hải “khoán” cho T.A là chăn 20 con bò của gia đình.Mười ngày như chục, sáng nào T.A cũng dùng các vật nặng đè xung quanh mùng và dung dây ràng làm cái ô nhỏ trên giường để con bé khỏi bò ra rớt xuống đá rồi lùa bò lên núi, đến chiều tối mới trở về.“Hồi nó mới nằm ngửa, lúc em đi chăn bò, con bé khóc thét, khóc đã rồi nín nằm ngọa nguậy một mình. Thấy đứa bé ngày càng lớn, ổng cứ bảo để đứa bé chết đi. Mỗi lần lên núi, ổng lại đánh, hăm giết em” – T.A giãi bày.

Sau một hồi “nói to, nói nhỏ” động viên, T.A đã đưa con cùng chúng tôi đến Công an huyện Đồng Xuân (thị trấn La Hai) tố giác sự việc, giải thoát cho mình.

Lần đầu tiên ra khỏi rừng thẳm sau 8 năm nên T.A thất thần, sợ hãi. Tại đây, khi cán bộ công an lấy lời khai, T.A khẳng định chính cha mình đã nhiều lần cưỡng hiếp sinh ra cháu bé. / Hai me con nguoi rung

Ông Võ Cao Phi, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân cho biết: “Huyện đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp với lãnh đạo các ngành chức năng để giải quyết sự việc. Huyện đã phân công Hội LHPN, Phòng LĐ-TB&XH huyện hằng ngày chăm sóc, đảm bảo ăn uống, sinh hoạt cho hai mẹ con cô gái”.

Thượng tá Lê Văn Định, Trưởng Công an huyện Đồng Xuân, cho biết, đã mời ông Đặng Ngọc Hải – cha T.A (SN 1950, ngụ xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân) và vợ là bà Lưu Thị Ngọc Dung – mẹ T. A (SN 1957) để lấy lời khai về nghi án ông Hải đã “giam lỏng” con gái là Đặng Lưu T.A (SN 1988) giữa rừng và ép quan hệ tình dục dẫn đến có con.

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 4.6/10 (5 votes cast)
Hai mẹ con người rừng và người cha loạn luân, 4.6 out of 10 based on 5 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

NGOPHUONGHOA June 18, 2012 at 11:13 AM

CHI THAT LA DANG THUONG QUA DI DOC BAI BAO CUA CHI VUA THUONG CHI CUNG VUA GIAN CHI NUA THUONG CHI BI CHINH NGUOI CHA CUA MINH LAM VIEC DOI BAI VA CO THAI THUOPNG CHI VI KHONG DUOC TIEP XUC VOI BEN NGOAI BAO NHIEU MET MOI CHI CO MOT MINH KHONG NGUOI CHIA SE GIAN CHI TAI SAO O DO THINH THOANG CO NGUOI HAY LUI TOI CHI KHONG NHO NGUOI TA GIUP DE DEN BAY GIO CHI MOI NOI NEU CHI NOI SOM VOI NHUNG NGUOI HAY QUA DO BIET DAU CHI DA SOM DC GIAI THOAT XA HOI NAY SAO DANG SO VAY ONG BO MAT NET THAT DANG NGUYEN RUA CAI ONG NAY CAN PHAI LOAI BO KHOI XA HOI LOAI NGUOI NAY KHONG CO NHAN CACH LAM MOT CON NGUOI DO QUY DU
DEN CON RUOT MINH CUNG KHONG THA DO XUC SINH

Hoang cuc June 18, 2012 at 12:20 PM

Khong co tu nao de ta het toi cua Thang bo de khon nan. Tu hinh cung khong het toi.

hien_1995 June 19, 2012 at 3:03 PM

cuoc.doi that lam’ eo’ le. Toi^.loi~!Toi^.loi~!!!

thu thuy June 19, 2012 at 7:21 PM

co nhung con nguoi, co the chi khac loai thu vat la biet mac quan ao.luat phap cua vn chac cung lam cung chi xu thang cha khon nan do vai nam tu,hay cung lam la vai chuc nam.loai nguoi do,dap chet vut cho qua no ria thit cung khong dang.khong bang loai cam thu….

linh tinh June 19, 2012 at 9:09 PM

sử bắn thằng cha đó càng sớm càng tốt

hoang manh cuong June 19, 2012 at 11:56 PM

that dang thuong cho co gai .sao tren doi nay lai co nguoi cha va nguoi me mat nhan tinh the ?sao ho co the doi su nhu the duoc voi con minh.chac ho khong phai la con nguoi nua .can loi bo khoi xa hoi .

linh hero June 20, 2012 at 9:49 AM

cho vào tù hành hạ nó từng ngày đến chết đi

muonbenem June 20, 2012 at 3:49 PM

Du mih la con trai nhung khi dok bai bao nay mih da xuk dong. K ngo mot nguoi cha lai lam nhung viek doi bai doi voi nguoi con ma mih da sinh ja?> Qua thuk do k phai la con nguoi

cobetocdai June 20, 2012 at 3:51 PM

thật là một người cha đồi bại, ông này ko kìm chế nổi thú dâm của mình mà hại một đời con gái mình. Còn mẹ của cô ấy thì sao ko nói gì về hạnh động của ông ấy chứ, cuộc sống này đúng là ko nên tin một ai cả.

ngaybinhyenbenem June 20, 2012 at 4:18 PM

thật khốn nạn khi có một ngươì cha như thế
nguyên nhân xuất phát từ sự không còn nhân tính của con người?

ngaykhongbinhyen June 21, 2012 at 11:28 PM

sao lại có loại người cha như vậy nhỉ ? pháp luật nên sử lý mạnh những người như thế .và cần loại bỏ khỏi xã hội này.tội nghiệp hai mẹ con cô gái.

bichnhai June 22, 2012 at 7:29 PM

nguoi cha nhu the thi khon nan het cho noi nhung nguoi me kia, chac con khon nan hon .con tiep tay cho chong hanh ha con gai nhu the phai su ca hai luon moi dung

bichnhai June 22, 2012 at 7:32 PM

con gai minh dut ruot de ra ma nhu the so voi ong bo loan luan thi con ac hon nhieu.neu luat phap cho phep thi tu hinh ca 2 di.tai sao cong an khong bat 2 nguoi do luon ma con moi noi gi chu

chjp xjnh June 23, 2012 at 1:37 PM

đọc xong bài viết tôi không thể cầm nổi nứơc mắt.tôi thương cho T.A quá,sao có những người cha lại độc ác đến vậy?sao xã hội này lại cọ nhiều người sống tồi tệ thế

VU THANG August 12, 2012 at 11:09 PM

Do khon nan! loaj do chet cung ko dang cha ma doj su voj con nhu the sao! ko bang suc vat

Gửi phản hồi cho bài viết : Hai mẹ con người rừng và người cha loạn luân

Comments on this entry are closed.