HLV Nguyễn Quốc Tuấn có giúp Hoàng Anh Gia Lai trụ hạng ?

809

Tân HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ cho Hoàng Anh Gia Lai chơi với đội hình thiên về tấn công với hy vọng trụ hạng thành công.

Tân HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn được kỳ vọng sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho Hoàng Anh Gia Lai trong cuộc đua trụ hạng ở 5 vòng đấu cuối, và thực sự HLV này đã gây ấn tượng cho chính các học trò với cách bố trí đội hình trong các buổi tập vừa qua của HA.GL.

 

Hoàng Anh Gia Lai

HLV Nguyễn Quốc Tuấn có giúp HA.GL trụ hạng thành công?

Ông Tuấn sử dụng một đội hình thiên nhiều về tấn công với bộ đôi tiền đạo Hoàng Thiên và Công Phượng. Văn Toàn được thử nghiệm ở vị trí tiền vệ phải.

Với tốc độ và khả năng bứt phá, cầu thủ này hoàn toàn có thể dâng lên cao hợp cùng bộ đôi Hoàng Thiên, Công Phượng thành 3 mũi nhọn tấn công khi cần thiết.

Ở hàng tiền vệ, HLV Quốc Tuấn gây bất ngờ khi đẩy trung vệ ngoại Franklin lên đá cặp tiền vệ trụ với Trần Vũ. Tuấn Anh vốn chỉ là phương án trung vệ bất đắc dĩ sẽ tiếp tục được sử dụng ở vị trí này.

Bên cạnh đó, HLV Quốc Tuấn còn sử dụng 3 “cựu binh” Trần Vũ, Văn Long, Út Cường. Kinh nghiệm thi đấu của bộ ba này chắc chắn sẽ giúp ích cho các đồng đội trẻ.

Với những thay đổi trên, cuộc đấu giữa HA.GL và SLNA vào chiều thứ 7 tới tại vòng 22 V.League hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ.

Đội hình dự kiến của Hoàng Anh Gia Lai trận gặp SLNA: Văn Tiến; Trung Hiếu, Tiến Dũng, Tuấn Anh, Văn Long; Franklin, Trần Vũ, Út Cường, Văn Toàn (hoặc Thanh Tùng); Công Phượng, Hoàng Thiên.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcAngela Phương Trinh giản dị đi xe máy làm từ thiện cùng mẹ
Bài kếNgười đẹp Ngọc Trinh cuốn hút với phong cách cổ điển