iPhone 4S khiến nhiều fan thất vọng

171

iPhone 4S ra mat khiến nhiều fan thất vọng. Có lẽ mọi người đã kỳ vọng quá nhiều ở Iphone 5 để rồi nhận được Iphone 4s và xụp đổ hoàn toàn.

Hàng loạt trang tin công nghệ lớn như Cnet, Allthingsd cũng như các fan Apple đã bày tỏ sự thất vọng vô cùng lớn với sản phẩm mới iPhone 4S. Cổ phiếu của hãng vì thế cũng mất giá tới gần 20 USD.

Iphone 4s ra mat

 

Sau khi thông tin iPhone 4S chỉ có thêm phiên bản 64GB, đồng thời “đặt dấu chấm hết cho iPhone 5” được công bố, giá cổ phiếu của Apple đã giảm hơn 10 USD so với mức 374,57 USD khi mở cửa phiên giao dịch trên sàn NASDAQ sáng 4/10 (ở Mỹ), và hiện mức giảm đã lên tới gần 20 USD, tức khoảng 5% giá trị, ở mức hơn 355 USD/cổ phiếu.

 

Trang tin Businessinsider bình luận, quyết định chỉ cho ra iPhone 4S mà không phải iPhone 5 của Apple là một sự thất vọng vô cùng lớn. Vì sao ư? Bởi vì sau hơn một năm chờ đợi, với hàng loạt tin đồn, khách hàng mong muốn một thiết kế mới ở iPhone, thế nhưng đã không có một sự sáng tạo nào ở phiên bản “4S” này.

 

Iphone 4s ra mat

 

 

“Không phủ nhận những nâng cấp đáng kể ở iPhone 4S như camera 8 megapixel, vi xử lý hai nhân A5, phần mềm nhận dạng giọng nói, thời lượng pin tăng lên, nhưng vẫn còn đó những câu hỏi không được giải đáp như: tin đồn iPhone 5 mỏng hơn và có hình giọt nước đến từ đâu? Apple đã làm gì trong suốt hơn một năm “nghiên cứu” sản phẩm mới? Phải chăng đó chỉ là nâng cấp phần mềm và tích hợp phần mềm nhận dạng giọng nói? Ai biết được chứ? Có thể chúng ta sẽ có câu trả lời mà cũng có thể không. Dù sao đi nữa, đây cũng là một sự thất vọng mang tên iPhone 4S”, trang tin công nghệ Cnet bình luận.

 

Iphone 4s ra mat

Tim Cook đã có màn ra mắt mờ nhạt.

 

Trong khi đó, Allthingsd lại có cách nhìn hài hước hơn về sản phẩm mới iPhone 4S mà trọng tâm nhắm vào chữ “S”. Theo đó, chữ S ở đây có nghĩa là “Same”, tức không có sự mới mẻ nào ở chiếc iPhone mới. Chữ S cũng có nghĩa là “Steve Jobs”, gợi lên sự nhớ nhung của các fan Apple đối với vị “thuyền trưởng” cũ. Mỗi lần ông xuất hiện giới thiệu sản phẩm mới là một lần cả thế giới được chiêm ngưỡng những siêu phẩm công nghệ. Tuy nhiên, tân CEO Tim Cook của Apple trong lần đầu tiên đăng đàn chỉ để lại sự thất vọng, khi xuất hiện mờ nhạt trong buổi giới thiệu iPhone 4S sáng nay.

Iphone 4s ra mat

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcCậu bé mọc 8 tay ở bụng
Bài kếNàng tiên cá bị truy lùng ráo riết ở Phú Quốc