Iphone 5 ra mắt tại Việt Nam với hai màu đen trắng?

459

Iphone 5 ra mắt tại Việt Nam với hai màu đen trắng? Iphone 5 sẽ có những màu sắc nào để bạn thỏa sức lựa chọn.

Giờ đây nhất nhà mạng Vodafone của Anh đã liệt kê những thông tin mới nhất về các phiên bản, cũng như màu sắc mà iPhone 5 trên một trang web sản phẩm của công ty, và dự kiến sẽ trình làng trong tháng 10 tới.

Xuất hiện iPhone 5 bản 16GB và 32GB màu trắng và đen?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5 ban 16 GB, iPhone 5 ban 32 GB, iPhone 5 mau trang, iPhone 5 mau den, dien thoai iPhone 5, dien thoai

iPhone 5 bản 16GB và 32GB màu trắng và đen

Cụ thể, iPhone 5 của Apple sẽ xuất hiện với 4 mô hình bao gồm: iPhone 5 16GB màu đen, iPhone 5 phiên bản 32GB đen, iPhone 5 phiên bản 16GB màu trắng, và iPhone 5 32GB màu trắng.

Nếu những thông tin trên là hoàn toàn chính xác, thì chúng ta sẽ thấy Apple công bố điện thoại thông minh mới của mình trong cả hai phiên bản màu trắng và màu đen. Tuy nhiên, đó không phải là bất ngờ dành cho người hâm mộ. Mà điều đáng ngạc nhiên là tại sao Apple vẫn không chịu tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến mẫu iPhone mới với dung lượng lưu trữ lớn hơn (64GB).

Sau khi thông tin trên bị lộ trên website Vodafone Sure Signal, nhà mạng này đã ngay lập tức hạ bài viết xuống, và chỉ đăng tải thông tin về iPhone 4 và mô hình iPhone 3GS.

Dự kiến, Apple sẽ chính thức công bố điện thoại thông minh iPhone 5 vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 10 tới.

iPhone 5 bắt đầu được đặt hàng?

Theo Deutsche Telekom khẳng định với Bloomberg hôm thứ 2 rằng, bắt đầu từ ngày hôm nay, các thuê bao của DT có thể đặt mua chiếc điện thoại thông minh iPhone 5 của Apple. Bên cạnh đó, nhà cung cấp của Đức còn tiền hành giảm giá giá cho khách hàng khi mua thiết bị này, mặc dù vẫn trên thực tế là không có chi tiết nào xác nhận sự tồn tại của iPhone 5.

iPhone 5 bắt đầu được đặt hàng?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5 bat dau duoc dat hang, iPhone 5, ra mat iPhone 5, dat hang iPhone 5, gia iPhone 5, dien thoai iPhone 5, dien thoai, Deutsche Telekom, Apple

iPhone 5 cũng được đặt hàng tại Deutsche Telekom

Trong tuần này người mê công nghệ có thể chứng kiến sự ra mắt của iPhone 5, nếu những tài liệu rò rỉ trên Best Buy là chính xác. Theo tài liệu từ nội bộ của nhà bán lẻ này cho biết, đã diễn ra một cuộc đàm phán về phiên bản iPhone 5 sắp tới của nhà mạng Sprint, và được phát hành trong tháng 10 tới.

Tin đồn cũng cho rằng, iPhone 5 sẽ hoạt động dựa trên hai mạng song song là GSM và CDMA, máy sẽ được phân phối thông qua nhà mạng Sprint ngay trong tuần này mà không phải đơn vị nào khác.

iPhone 5 bắt đầu được đặt hàng?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5 bat dau duoc dat hang, iPhone 5, ra mat iPhone 5, dat hang iPhone 5, gia iPhone 5, dien thoai iPhone 5, dien thoai, Deutsche Telekom, Apple

Thông báo bị rò rỉ từ nhà bán lẻ Best Buy

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào của Apple về thông số kỹ thuật của iPhone 5, nhưng những tin đồn gần đây nhất cho thấy iPhone 5 sẽ được trang bị màn hình 3.7 inch.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến độc giả thông tin mới nhất về lộ trình ra mắt của iPhone 5.

Video iPhone 5 nhái “đỉnh” nhất công bố

Các nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc luôn biết cách tạo ra bất ngờ cho giới mê công nghệ, khi mới đây lại công bố một đoạn video được giả định sẽ giống như thiết kế của iPhone 5.

Mặc dù Apple chưa công bố bất kỳ hình ảnh chính thức nào của iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng một đoạn video đầy đủ nhất của thiết bị nhái này có thể sẽ cho chúng ta cái nhìn khái quát hơn về iPhone 5 của Apple.

Video iPhone 5 nhái “đỉnh” nhất công bố, Thời trang Hi-tech, Video iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5 nhai, nhai iPhone 5, dien thoai iPhone, dien thoai

Video iPhone 5 nhái “đỉnh” nhất công bố, Thời trang Hi-tech, Video iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5 nhai, nhai iPhone 5, dien thoai iPhone, dien thoai

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHàng trăm người dân đứng… nhìn “hiệp sĩ” bắt trộm
Bài kếQuần lót giảm cân của Nhật gây náo loạn thị trường