Iphone5 Trung Quốc lộng hành thị trường với giá siêu rẻ

471

iPhone 5 chưa xuất hiện nhưng mẫu điện thoại hiPhone 5 đã được sản xuất với kiểu dáng dựa trên các tin đồn về điện thoại thế hệ mới của Apple xuất hiện gần đây.

Iphone 5 trung quoc – Khi cộng đồng mạng sôi sục với những thông tin nhỏ giọt về iPhone 5, các chuyên gia sao chép của Trung Quốc đã tỏ ra rất nhanh nhạy trong việc tổng hợp tin đồn để cho ra đời mẫu điện thoại nhái với thiết kế siêu mỏng, bo tròn ở các góc.

Tên gọi hiPhone 5 nhái theo iPhone 5 dù chưa rõ Apple có chọn đây là tên chính thức cho smartphone mới hay không.
Tên gọi hiPhone 5 nhái theo iPhone 5 dù chưa rõ Apple có chọn đây là tên chính thức cho thiết bị mới hay không.

Iphone 5 trung quoc – Bản hiPhone 5 cao cấp có giá gần 3 triệu đồng (132 USD) trong khi phiên bản cấp thấp hơn chỉ khoảng 650.000 đồng hoặc 1,3 triệu đồng và được rao bán trên Taobao, hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc. Những người sử dụng thử cho biết điện thoại dùng vỏ nhựa, rất nhẹ còn các thao tác phản hồi hơi chậm nhưng phù hợp với mức giá rẻ nêu trên.

Năm 2008, điện thoại hiPhone cũng được bán ở nước này với kiểu dáng và giao diện giống iPhone, hỗ trợ 2 SIM nhưng không có cảm ứng đa điểm, Wi-Fi hay 3G và camera chỉ 1,3 megapixel.

Iphone 5 trung quoc
hiPhone (trái) trông giống iPhone, còn hiPhone 5 xuất hiện trước cả khi iPhone 5 thực ra đời.

Iphone 5 trung quoc – Các thương hiệu công nghệ nổi tiếng, nhất là trong mảng điện tử tiêu dùng vẫn hay bị nhái lại như điện thoại Nokir được bày bán thay vì Nokia, Sony Ericson bị đổi thành Sany Ericssan…

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo clip : Kinh hoàng dầu ăn được vớt từ cống nước thải
Bài kếCông bố giá bán xe máy Honda Vision 2012