NASA công bố video vụ 11/9 quay từ vũ trụ

597

Xem Video vu 11 9 quay tu vu tru. Video vu 11 9 quay tu vu tru do NASA lần đầu tiên công bố.


Khói bốc lên từ Trung tâm thương mại thế giới nhìn từ vũ trụ.

Video vu 11 9 quay tu vu tru – Vụ tấn công khủng bố liên hoàn 10 năm trước không chỉ gây sốc khắp hành tinh mà còn cả vũ trụ.

Vào buổi sáng ngày 11/9/2001, phi hành gia Frank Culbertson là người Mỹ duy nhất có mặt trên vũ trụ. Trên thực thế, Culbertson đang làm nhiệm vụ trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) cùng 2 phi hành gia Nga.

Từ vị trí cách xa trái đất khoảng 350km, ở một góc nhìn độc nhất vô nhị, Culbertson đã có thể quan sát bằng mắt thường vụ tấn công nhằm vào Tháp Đôi của New York và kịp thời ghi lại những hình ảnh kinh hoàng.

Phi hành gia người Mỹ Frank Culbertson.

Video vu 11 9 quay tu vu tru – “Đó là một ngày đẹp trời. Tôi có thể nhìn xuống Trái đất và nhìn thấy toàn bộ vùng đông bắc nước Mỹ rất rõ. Tôi nhìn thấy một cột khói đen khổng lồ bốc lên trên bầu trời thành phố New York, trên đảo Long và trên Đại Tây Dương. Tôi phóng to nhìn và nhìn thấy một đám khói lớn bắt đầu bao phủ phía nam thành phố.

Tôi không biết chính xác điều gì đang xảy ra, nhưng tôi biết có một điều gì đó thực sự tồi tệ… Thật sự đau lòng. Tôi có cảm giác như đang nhìn thấy một vết thương từ đất nước, gia đình và bạn bè mình”, Culbertson nói.

Video vu 11 9 quay tu vu tru – Xem video:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgắm ducati 848 evo 2011 tung hoành đường phố Sài thành
Bài kếJennifer Phạm đi bar cùng người bí mật!