Whitney Houston chết do thuốc cực mạnh và rượu

586

Nguyên nhân cái chết của Whitney Houston được xác định là do thuộc độc cực mạnh và rượu.

Trái với những lời đồn đoán, văn phòng cảnh sát điều tra hạt Los Angeles khẳng định với gia đình rằng Whitney Houston tử vong do thuốc chứ không phải chết đuối trong bồn tắm tại khách sạn Beverly Hilton.

Thông tin trên xuất hiện trong bối cảnh lo ngại gia tăng về tình trạng tinh thần bất ổn của cô con gái Bobbi Kristina, 18 tuổi.

nguyen nhan cai chet Whitney Houston
Tờ Dailymail dẫn lời người thân nữ ca sỹ cho biết hỗn hợp thuốc gồm Xanax và các liều thuốc cực mạnh khác kèm với rượu là nguyên nhân chính gây ra cái chết của Whitney Houston.

Tờ TMZ dẫn nguồn tin gia đình cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra hạt Los Angeles đã khẳng định với người thân của Whitney rằng không có nhiều nước trong phổi của nữ ca sỹ để đưa ra kết luận rằng cô đã chết ngạt trong bồn tắm khách sạn mà thực tế là cô đã chết trước khi đầu cô bị chìm xuống dưới nước.

Theo lời kể của người thân nữ ca sỹ thì người đầu tiên phát hiện Whitney gặp nạn lại là cô cháu gái Mary Jones mà không phải là vệ sỹ của cô.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra hiện vẫn giữ kín thông tin liên quan đến cái chết chứa đựng nhiều tình tiết bí ẩn của huyền thoại âm nhạc này.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgọc Trinh siêu cute với đầm hồng đáng yêu
Bài kếValentine 2012: Cháy nhà nghỉ!